Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minho (SHINee) khiến fan rơi nước mắt khi có hành động nhỏ này dành cho JongHyun tại concert nhà SM

Shinee

SHINee Minho tưởng nhớ Jonghyun chỉ bằng một hành động nhỏ này thôi nhưng cũng đủ khiến cho triệu fan cảm động đến rơi lệ.

Trong 3 ngày từ 28 đến 30/7 vừa qua, SHINee đã cùng tham dự SMTOWN 2018 Live in Osaka với các nghệ sĩ trong nhà SM. 

Trong ba ngày diễn ra concert, 4 chàng trai tài năng của SHINee đã trình diễn loạt bản hit nổi tiếng của nhóm như Lucifer, Sherlock, Everybody, Tell Me Your Name,...

Cuối buổi biểu diễn, người hâm mộ nhận rằng  Minho luôn mở rộng cánh tay của mình mỗi khi cùng nhóm cúi chào khán giả. Hành động này của Minho thể hiện rằng anh chàng luôn dành một chỗ cho thành viên quá cố Jonghyun.

Hành động của Minho khiến fan xúc động.

Hành động của Minho khiến fan xúc động.

Chỉ một cử chỉ nhỏ nhưng Minho đã khiến triệu người hâm mộ cảm thấy xúc động, nhiều fan còn không kìm được nước mắt khi nhớ về JongHyun.

Đây không phải là lần đầu tiên Minho có hành động để tưởng nhớ JongHuyn. Trong buổi fan meeting kỷ niệm 10 năm của SHINee, Minho cũng đã chia sẻ rằng anh muốn các fan hâm mộ có thể nhớ đến Jonghyun mãi mãi. Ngoài ra nam ca sĩ còn tự mô phỏng chữ ký của JongHuyn và đeo tai nghe có khắc tên của Jonghyun cùng dòng Poet | Artist (tên album cuối cùng và là hình xăm trên lưng của nam nghệ sỹ quá cố nhà SM).

Minho (SHINee) khiến fan rơi nước mắt khi có hành động nhỏ này dành cho JongHyun tại concert nhà SM 1

Minho sử dụng tai nghe có khắc tên Jonghyun và album cuối cùng của người anh khi lên sân khấu biểu diễn

Minho sử dụng tai nghe có khắc tên Jonghyun và album cuối cùng của người anh khi lên sân khấu biểu diễn


Sự ra đi đột ngột của JongHuyn khiến các thành viên trong SHINee không thể nào quên. Mỗi lần đi lưu diễn, các thành viên nhóm SHINee luôn  dành 1 chỗ trống trên sân khấu cho Jonghyun. Đây chính là cách các anh muốn khẳng định với fan hâm mộ của mình:  SHINee mãi là một nhóm nhạc 5 thành viên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi