Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minhwan (FT Island) bị chỉ trích vì khiến con trai văng người tưởng sắp rơi khỏi tay khi vừa bế vừa ném bóng

Sau sự việc, Minhwan đã phải lên tiếng gửi lời xin lỗi tới những người đang theo dõi gia đình mình vì hành động bất cẩn này.

Mới đây, cặp vợ chồng trẻ của Kpop Minhwan (F.T Island) và Yulhee (LABOUM) đã cùng nhau xuất hiện trong một trận đấu bóng chày với tư cách là nghệ sĩ mở màn. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi công khai đưa cậu con trai nhỏ của mình đến một sự kiện cùng bố mẹ. Hình ảnh tình cảm và ngọt ngào của gia đình này đã nhận được sự chú ý của những người có mặt tại sân bóng và cả những khán giả theo dõi qua mạng.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Minhwan và Yulhee  

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Minhwan và Yulhee 

Tuy nhiên, khi đội Hanhwa Eagles đăng tải đoạn video cảnh ném bóng của Minhwan, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra hốt hoảng và 'thót tim' trong khoảnh khắc anh chàng xoay người dùng hết sức vào cú ném, khiến cậu con trai Jaeyul cũng bị hất người theo tư thế của bố.

Theo nhận xét của những người theo dõi tình huống này, đây là một pha vận động nguy hiểm, có thể gây hại đến phần cổ của con trai Minhwan. Chưa kể lúc cậu bé bị xoay mạnh đến nỗi văng người sang một bên, cảm giác như sắp bay ra khỏi người bố mặc dù đã có dụng cụ bảo vệ.

Pha ném bóng 'thót tim' của ông bố trẻ nhất Kpop 

Pha ném bóng 'thót tim' của ông bố trẻ nhất Kpop

Không ít người đã tỏ ra lo lắng cho cậu bé Jaeyul sau pha xoay người cực mạnh này 

Không ít người đã tỏ ra lo lắng cho cậu bé Jaeyul sau pha xoay người cực mạnh này

Trên các diễn đàn, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích ông bố trẻ. Trong đó, ngoài việc bất cẩn khi vừa bế con vừa cố gắng ném bóng hết sức thì nhiều người còn nổi giận vì sau khi bị chỉ trích, Minhwan mới nhận ra sai sót của mình.

'Anh ta đáng bị ném đá. Đúng là quá nguy hiểm đối với một đứa bé', 'Đây là một hành động nguy hiểm. Đó chỉ là một đứa bé và cổ của trẻ con thường rất yếu', 'Anh ta chẳng biết gì cả cho đến khi bị mắng',... là những bình luận nhận được sự đồng tình của đông đảo mọi người.

Minhwan (FT Island) bị chỉ trích vì khiến con trai văng người tưởng sắp rơi khỏi tay khi vừa bế vừa ném bóng 3 

Minhwan (FT Island) bị chỉ trích vì khiến con trai văng người tưởng sắp rơi khỏi tay khi vừa bế vừa ném bóng 4 

Khi sự việc đang gây bức xúc gay gắt, Minhwan đã chính thức gửi lời xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận hơn về sau. Nam idol viết: 'Đây là lần đầu tiên tôi được mời đến sự kiện ném bóng khai mạc. Tôi đã quá hạnh phúc và nghĩ rằng tôi có thể chia sẻ khoảnh khắc này với con trai. Trước khi lên sân, tôi đã tập luyện rất nhiều và nghĩ nhiều về việc làm cách nào để ném bóng trong thời điểm thích hợp mà vẫn có thể giữ an toàn. Cuối cùng, vì sự bất cẩn của tôi, một tình huống nguy hiểm đã có thể xảy ra với đứa bé. Tôi xin lỗi vì khiến nhiều người lo lắng về việc này'.

Minhwan (FT Island) bị chỉ trích vì khiến con trai văng người tưởng sắp rơi khỏi tay khi vừa bế vừa ném bóng 5

Minhwan (FT Island) bị chỉ trích vì khiến con trai văng người tưởng sắp rơi khỏi tay khi vừa bế vừa ném bóng 6 

Minhwan đã phải xin lỗi vì sự cố không đáng có sau khi vừa nhận được sự ngưỡng mộ của dân tình khi xuất hiện bên vợ con. 

Minhwan đã phải xin lỗi vì sự cố không đáng có sau khi vừa nhận được sự ngưỡng mộ của dân tình khi xuất hiện bên vợ con.
Giúp Tiin sửa lỗi