Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Miss Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Hương Giang Idol trượt Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hoàng Hải Thu cho biết, cô đánh giá năm nay có rất nhiều người đẹp nổi bật và vì thế, sẽ rất khó cho đại diện Việt Nam có được vị trí cao.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang tới gần, công chúng đang chờ đợi sự tỏa sáng của Hương Giang Idol tại cuộc thi năm nay. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi này.

Tại cuộc thi năm nay, Hương Giang Idol được đánh giá khá cao và những gì cô thể hiện từ đầu cuộc thi cũng như giải Tài năng khiến nhiều người dự đoán Hương Giang Idol có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất năm nay.

Miss Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Hương Giang Idol trượt Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 0

Thế nhưng, trái với dự đoán của hầu hết mọi người, người đẹp Hoàng Hải Thu - cô gái giành giải Miss Tài Năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại dự đoán Hương Giang Idol sẽ trượt Top 3 trong đêm chung kết.

Hoàng Hải Thu cho biết cô đánh giá năm nay có rất nhiều người đẹp nổi bật và vì thế, sẽ rất khó cho đại diện Việt Nam có được một vị trí cao.

Hiện tại, người đẹp Thái Lan là ứng cử viên sáng giá nhất. Năm ngoái Thái Lan đem đến một đại diện gợi cảm, quyến rũ còn năm nay đại diện nước chủ nhà lại quá xinh đẹp hoàn hảo.

Yoshi của Thái Lan có vẻ đẹp trong sáng, sang trọng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Hơn nữa, Thái Lan còn là nước chủ nhà, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng với sự thể hiện xuất sắc của Yoshi thì việc cô đăng quang không có gì là bất ngờ. Ngoài ra, người đẹp Brazil cũng nhiều khả năng sẽ có mặt trong Top 3.

Lý giải vì sao không đánh giá cao Hương Giang Idol, Hoàng Hải cho biết Hương Giang cũng khá xinh đẹp nhưng vẫn còn hơi thô, chưa chuẩn theo quốc tế. Hơn nữa, đây cũng mới là lần đầu tiên Việt Nam tham dự nên khó lòng giành được thành tích cao.

Miss Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Hương Giang Idol trượt Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 1

Trước đó, khi Hương Giang Idol giành chiến thắng phần thi Tài năng, Hoàng Hải Thu đã gửi tới chúc mừng tới người đàn chị. Hoàng Hải Thu cho biết mình và Hương Giang đều đã vận dụng đúng sở trường của bản thân trong phần thi tài năng.

Hoàng Hải Thu chia sẻ nhận định trên được đưa ra sau khi cô theo dõi khá sát cuộc thi năm nay. Có thể nhiều người không hài lòng nhưng cô tin dự đoán của mình là chuẩn xác và khá công tâm khi đưa ra dự đoán này.

Hoàng Hải Thu cũng từng dự đoán U23 Việt Nam thất bại trong trận chung kết U23 châu Á và bị hàng triệu người 'tấn công facebook' cũng như cư dân mạng xôn xao bàn tán thời điểm đó.

Hoàng Hải Thu là người đẹp giành giải Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô được đánh giá cao bởi chiều cao nổi bật 1.75m, thân hình chuẩn cùng sự thông minh.

Giúp Tiin sửa lỗi