Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miss Universe 2018: H’Hen Niê tự tin nói lời chào bằng tiếng Thái, dân bản địa trầm trồ

Nhiều diễn đàn mạng xã hội của Thái Lan còn đăng tải hình ảnh của H’Hen Niê và bày tỏ sự ấn tượng dành cho đại diện Việt Nam.

Trong khuôn khổ những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan, ngày 3/12, H'Hen Niê đã cùng những đại diện nhan sắc khác có mặt trong buổi tham quan các thắng cảnh nổi tiếng xứ sở chùa Vàng.

Khi đặt chân đến đây, dàn thí sinh đã cùng gửi lại gửi lời chào đến người dân địa phương xung quanh. Và đại diện của Việt Nam đã trở nên nổi bật khi nói lời chào bằng tiếng Thái. Dù chỉ là một câu chào đơn giản nhưng sự tinh ý và khéo léo này đã giúp H'Hen Niê ‘ghi điểm' trong mắt người dân xứ Chùa Vàng.

Clip H'Hen Niê chào người dân bằng tiếng Thái

Bằng chứng là những người có mặt ngày hôm đó đã liên tục hò reo. Sau khi clip này được đăng tải, nhiều diễn đàn mạng tại Thái đã đưa tin, hình ảnh và thể hiện cảm tình dành cho hoa hậu Việt Nam.

Miss Universe 2018: H’Hen Niê tự tin nói lời chào bằng tiếng Thái, dân bản địa trầm trồ 0

Nhiều diễn đàn mạng của nước Thái đưa tin về đại diện Việt Nam.

Nhiều diễn đàn mạng của nước Thái đưa tin về đại diện Việt Nam.

Với sự tự tin, hòa đồng và khéo léo của mình, H'Hen Niê được đặt nhiều kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại Miss Universe năm nay. Nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng nhận định rằng rất có thể, đại diện Việt Nam sẽ lọt vào top 10 chung cuộc.

Giúp Tiin sửa lỗi