Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?'

Miu Lê

Nam MC sau đó phải luôn miệng 'phân bua' rằng hành động của mình là giúp bạn, không phải 'dìm'.

Trước khi tập 3 của Người ấy là ai mùa 3 chính thức lên sóng, ekip chương trình đã hé lộ một vài đoạn cut thú vị nhằm 'thả thính' người xem. Đến với tập 3 này là hai khách mời đã quá quen thuộc: ca sĩ Miu Lê và diễn viên hài Anh Đức. 

Từ khi còn chưa nổi tiếng, Anh Đức - Trấn Thành đã là đôi bạn cùng tiến và đến hiện tại, mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa bao giờ thay đổi. Cũng nhờ thân thiết như vậy mà mỗi khi 'chạm mặt' nhau trên cùng một show, Trấn Thành chưa bao giờ ngại 'cà khịa' Anh Đức và Anh Đức cũng chẳng bao giờ 'nể mặt' khi đối đáp lại với Trấn Thành. 

Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?' 0

Một thói quen 'khó bỏ' của Trấn Thành mỗi khi đi show chính là 'gả' Anh Đức cho các người đẹp đình đám của showbiz Việt. Điều này cũng chỉ có thể 'trách' Anh Đức, bởi trong khi những người bạn ngày nào đều có gia đình êm ấm thì anh chàng vẫn 'đơn côi chiếc bóng'. 

Quay lại với tập 3 của Người ấy là ai mùa 3, Trấn Thành tiếp tục hỏi Miu Lê: 'Nếu có mẫu người đàn ông như Anh Đức 'cua' em, em nghĩ là em có chấp nhận được dạng style này không?'. 

Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?' 1

Dù nhỏ tuổi hơn Trấn Thành và số năm tuổi nghề cũng nhỏ hơn, nhưng Miu Lê không ngại đứng lên để bảo vệ cho Anh Đức 'tội nghiệp': 'Trước khi em quay, em có đứng bên trong và tự hỏi là: Sao anh Thành cứ đi dìm anh Đức hoài? Show nào cũng vậy luôn'. 

Trấn Thành vừa thắc mắc vừa phân bua: 'Sao em lại dùng cái từ dìm, show nào anh cũng nhắc đến Anh Đức với một niềm tự hào, một sự ân cần, chia sẻ. Sao em lại nói anh dìm?'. 

Miu Lê tiếp tục 'chỉ trích' thẳng thừng, không nể nang gì đàn anh: 'Nhưng cách anh nói làm đồng nghiệp hiểu sai về anh Đức, tội anh Đức lắm đấy'. 

Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?' 2

Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?' 3

Có lẽ đây là lần hiếm hoi Trấn Thành trêu chọc Anh Đức trước mặt đồng nghiệp nữ mà lại bị 'bẻ' như thế này. Nam MC há hốc mồm và lớn tiếng: 'Em hỏi bạn anh xem có tội không?', tưởng sẽ được bạn thân bênh vực, ai dè Anh Đức cũng phũ phàng: 'Có chứ!'. 

Miu Lê cũng nói thật cảm nhận của mình về Anh Đức rằng, công tâm mà nói cô nàng thấy nam diễn viên hài đẹp trai (dù mặt hơi rỗ nhẹ). Hương Giang cũng đồng tình với Miu Lê rằng Anh Đức có ngoại hình ưa nhìn, tính cách tốt bụng, những điều đó khiến Anh Đức dễ dàng lấy được thiện cảm từ người khác. 

Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?' 4

Lúc này, Trấn Thành mới nói thật lòng lý do mà trước nay luôn 'câu kéo' Anh Đức trên mọi chương trình, dù nam diễn viên hài có tham gia hay không: 'Tôi nói thật, nếu Anh Đức bạn tôi mà xấu tính, tôi nhắc nhiều thì quý vị khán giả sẽ có ác cảm đúng không? Nhưng, sau khi nhắc nhiều, có phải quý vị ngày càng yêu mến Anh Đức nhiều hơn?'. 

'Như vậy sao có thể gọi là DÌM chứ!' - Trong giây phút rưng rưng xúc động, Trấn Thành vẫn không quên 'khịa' lại câu chỉ trích trước đó của Miu Lê. 

Clip: Miu Lê 'bênh vực' Anh Đức

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 
Góp ý cho Tiin