Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mới 14 tuổi, con gái Phương Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn là ứng cử viên Hoa hậu trong tương lai

Sau 2 năm được mẹ công khai, con gái Phương Thanh đã 'trổ mã' xinh đẹp, cao lớn phổng phao khiến mẹ cũng phải bất ngờ.

Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân sự đối lập chiều cao giữa hai mẹ con cô. Cụ thể, trong khi Phương Thanh đã 41 tuổi chỉ cao 1m56 thì con gái Nghi Phương (tên thân mật là Gà) dù mới ở tuổi 14 đã sở hữu chiều cao 1m65.

Nữ ca sĩ hài hước than: 'Trùi ui chị Gà mới 14 tuổi mà cao 1m65 rùi. Còn em Chanh bà ngoại nuôi bao năm vẫn 1m56 là sao? Bất công quá hic hic... Không lẽ bà ngoại sinh ra 2 chị em mà chị mẹ bà ngoại ưu đãi chị Gà hơn em vậy sao? Hihi'.

Mới 14 tuổi, con gái Phương Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn là ứng cử viên Hoa hậu trong tương lai 0

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ bé Gà ở tuổi dậy thì sở hữu giọng nói ngày càng 'đàn chị' hơn mẹ, trong khi Phương Thanh dần mất đi chất giọng khàn đậm chất rock của mình. Chia sẻ hình ảnh ngồi bên con gái, cô hài hước: 'Ngồi em cũng thấp hơn chi Gà lun ahihi'.

Có thể thấy, bé Gà ở tuổi 14 đã 'trổ mã' xinh đẹp, cao lớn phổng phao hơn rất nhiều. Nhiều bạn bè của 'nàng Chanh' tấm tắc dành lời khen đến cô bé, khen ngợi Nghi Phương sẽ là ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi lớn lên.

'Cao thêm để 4 năm nữa thi Hoa hậu chứ chị', 'Mừng cho bé Gà sắp là Hoa hậu tương lai', 'Cao thêm 10cm nữa làm Hoa hậu luôn', 'Chị Gà còn cao nữa Chanh ơi nên Chanh cứ phải cổ nha nha'... là những bình luận của cư dân mạng.

Mới 14 tuổi, con gái Phương Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn là ứng cử viên Hoa hậu trong tương lai 1

Mới 14 tuổi, con gái Phương Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn là ứng cử viên Hoa hậu trong tương lai 2

Vẻ ngoài dễ thương, dịu dàng của con gái Phương Thanh ở tuổi 14. 

Vẻ ngoài dễ thương, dịu dàng của con gái Phương Thanh ở tuổi 14.

Phương Thanh sinh con gái năm 2005 nhưng chỉ đến cuối năm 2016, cô mới lần đầu khoe ảnh con sau hơn chục năm giấu kín. Sau khi lộ diện con gái, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ về bố của cô bé, đó là người đàn ông cô từng yêu nhưng chưa kết hôn do không hòa hợp được tính cách. Được biết, bạn trai cũ của Phương Thanh đã qua đời cách đây 3 năm. Hiện tại, cô một mình chăm sóc con gái Nghi Phương.

Bé Gà bụ bẫm, đáng yêu thời điểm mới công khai lộ diện. 

Bé Gà bụ bẫm, đáng yêu thời điểm mới công khai lộ diện.
Góp ý cho Tiin