Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mới 15 tuổi nhưng con gái thứ 2 của 'bom sex' Khâu Thục Trinh đã sở hữu ngoại hình bốc lửa khiến dân tình ngưỡng mộ

Tuy rằng sống khép kín hơn so với chị gái nhưng Thẩm Nhật vẫn được đánh giá cao về nhan sắc.

Từ khi lấy đại gia Thẩm Gia Vĩ, 'bom sex' Khâu Thục Trinh gần như rút khỏi giới giải trí, lui về chăm sóc, dạy dỗ con cái. Chỉ sau 2 năm kết hôn, cô sinh được 3 cô con gái là Thẩm Nguyệt, Thẩm Nhật, và Thẩm Tinh.

Cô con gái lớn Thẩm Nguyệt thừa hưởng toàn bộ nét đẹp của mẹ lại mang trong mình 1 mong muốn trở thành minh tinh, vậy nên cô thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo. Khác với cô chị, hai cô em lại sống khá khép kín trước giới truyền thông.

Tối ngày 13/8, Thẩm Nhật đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật 21 tuổi của cô chị Thẩm Nguyệt. Trong ảnh, 2 chị em đều nhìn thẳng và có những biểu cảm tinh nghịch trước ống kính. Qua bức ảnh có thể nhìn ra Thẩm Nhật lớn và có phần già dặn hơn cô chị gái Thẩm Nguyệt của mình nhiều.

Mới 15 tuổi nhưng con gái thứ 2 của 'bom sex' Khâu Thục Trinh đã sở hữu ngoại hình bốc lửa khiến dân tình ngưỡng mộ 0

Thật ra, Thẩm Nhật không phải là kiểu người hướng ngoại như Thẩm Nguyệt, từ trước đến giờ cô bé chỉ đăng trên mạng xã hội 3 bức ảnh. Dù vậy, mọi người đều có thể nhìn ra, mới 15 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu một vóc dáng cao lớn, hơn nữa nhìn còn xinh xắn, nóng bỏng hơn chị gái Thẩm Nguyệt.

Mới 15 tuổi nhưng con gái thứ 2 của 'bom sex' Khâu Thục Trinh đã sở hữu ngoại hình bốc lửa khiến dân tình ngưỡng mộ 1

Mới 15 tuổi nhưng con gái thứ 2 của 'bom sex' Khâu Thục Trinh đã sở hữu ngoại hình bốc lửa khiến dân tình ngưỡng mộ 2

Thẩm Nguyệt hiện đang hoạt động với vai trò người mẫu tại Trung Quốc và tham gia một số show thời trang tại London (Anh). Cô cũng là ái nữ hiếm hoi của nghệ sĩ thường xuyên được mời góp mặt trong các tạp chí danh tiếng. Nhiều nguồn tin tiết lộ Thẩm Nguyệt định hướng sẽ bước sang thị trường châu Âu trong vài năm tới.

Mới 15 tuổi nhưng con gái thứ 2 của 'bom sex' Khâu Thục Trinh đã sở hữu ngoại hình bốc lửa khiến dân tình ngưỡng mộ 3

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin