Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới 20 tuổi, Somi đã sắm được xe Lamborghini 20 tỷ đồng

Khối tài sản của Somi không phải dạng vừa đâu.

Trong show thực tế I Am Somi gần đây, cư dân mạng vô tình phát hiện nữ idol Somi đang sở hữu một chiếc Lamborghini Urus màu vàng Giallo Auge - màu đặc trưng chỉ có ở dòng siêu SUV này. Chiếc Urus có giá lên đến 256 triệu won, tương đương 20 tỷ VNĐ.

Tùy vào nội thất trong xe và trang bị, giá trị của xe có thể tăng hơn. 

Mới 20 tuổi, Somi đã sắm được xe Lamborghini 20 tỷ đồng 0

Mới 20 tuổi, Somi đã sắm được xe Lamborghini 20 tỷ đồng 1

Cũng trong chương trình này, fan hâm mộ còn tinh ý nhận ra Somi đang sử dụng thẻ đen, loại thẻ dành cho những người giàu có, mức thu nhập hàng tháng phải lên đến chục triệu won cố định thì mới được cấp sử dụng.

Nguồn ảnh: Facebook  

Nguồn ảnh: Facebook 

Somi có tên đầy đủ là Jeon Somi, sinh ngày 9/3/2001, là một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Cô nổi tiếng ở độ tuổi còn rất nhỏ, qua chương trình thi đấu tuyển chọn Sixteen của JYP. Mặc dù không được chọn vào TWICE nhưng Somi sau đó vẫn debut thành công trong nhóm nhạc I.O.I khi tham gia thêm một show tuyển chọn là Produce 101.

Khi I.O.I tan rã, Somi tiếp tục hoạt động như một nghệ sĩ solo đa năng. Cô được dự định làm center cho nhóm nhạc tân binh là ITZY bây giờ, nhưng vì vài vấn đề riêng mà Somi và JYP kết thúc hợp đồng trong ồn ào. Somi sau đó được The Black Label - một công ty con của YG - chiêu mộ. 

Mới 20 tuổi, Somi đã sắm được xe Lamborghini 20 tỷ đồng 3

Năm ngoái, cô 'tái debut' với ca khúc Birthday. Mặc dù phát hành đúng lúc YG đang có nhiều scandal nên không được quảng bá nhiều, nhưng ít nhất Somi vẫn đạt được một số thành công nhất định. 

Nhờ những điều đó, Somi có khối tài sản khủng ở độ tuổi trẻ của sự nghiệp. 

Giúp Tiin sửa lỗi