Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới 8 tuổi, Subeo đã cực chu đáo khi chọn quà tặng sinh nhật mẹ Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà

Có vẻ chàng ‘soái ca nhí’ của Hà Hồ đã tặng cho nữ ca sĩ món quà sinh nhật đắt giá và ý nghĩa nhất.

Mới trở lại Việt Nam sau tour lưu diễn nước ngoài gần đây, Hồ Ngọc Hà đã kịp có một bữa tiệc sinh nhật bên gia đình và các bạn bè thân thiết. Tuy qua sinh nhật cũng được vài ngày, song không vì thế mà Hà Hồ buồn bã, trái lại bữa tiệc của cô vô cùng vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

Mới 8 tuổi, Subeo đã cực chu đáo khi chọn quà tặng sinh nhật mẹ Hà Hồ 0

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật muộn

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật muộn

Với một ‘nữ hoàng giải trí' đầy đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà, chắc chắn sinh nhật cô sẽ không thể thiếu những món quà hàng hiệu, giá trị lên tới cả chục cả trăm triệu đến từ các bạn bè thân thiết. Song, nếu hỏi nữ ca sĩ món quà nào mà cô thấy cảm động nhất trong lần sinh nhật này thì câu trả lời chỉ có một: quà của con trai yêu Subeo.

Hà Hồ, Subeo cùng các khách mời của buổi tiệc

Hà Hồ, Subeo cùng các khách mời của buổi tiệc

Vậy cậu quý tử Subeo đã chuẩn bị gì cho sinh nhật của mẹ Hà Hồ? Đó là một bức tranh khá cầu kì, tỉ mỉ mà Subeo đã bỏ ra nhiều ngày để vẽ tặng mẹ. Trên bức tranh này, Subeo còn ghi rõ: ‘Happy birthday Mom'.

Cận cảnh món quà mà Subeo tặng cho mẹ Hà Hồ

Cận cảnh món quà mà Subeo tặng cho mẹ Hà Hồ

Món quà của Subeo tuy nhỏ bé và giản dị, cũng không hề đắt tiền, nhưng chắc chắn đây sẽ là món quà được mẹ Hà Hồ trân trọng nhất, bởi nó chứa đựng biết bao tình cảm của cậu con trai cưng. Mới 8 tuổi thôi, nhưng ‘người đàn ông bé nhỏ' của Hồ Ngọc Hà xem ra đã rất trưởng thành, chu đáo rồi đấy!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi