Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới chia tay hơn 1 tháng, Gigi Hadid và Zayn lại bị phát hiện hẹn hò cùng nhau

Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Gigi - Zayn tại New York đã bị bắt gặp và tung lên trang Hollywood Life.

Trang Hollywood Life đưa tin một nhân chứng của họ đã nhìn thấy Gigi Hadid và Zayn hẹn hò. Người này còn cung cấp cho trang Hollywood Life đoạn video ghi lại cảnh Gigi đi bên cạnh Zayn. Zayn mặc áo hoodie đỏ, còn Gigi buộc gọn tóc, mặc áo khoác đen. Người này còn tiết lộ thêm, cựu thành viên One Direction còn hôn vào má Hadid, hai người có vẻ rất hạnh phúc.

Trước đó không lâu, Zayn được bắt gặp tiến vào căn hộ của Gigi tại New York làm rộ lên tin đồn tái hợp. Thời gian qua, anh đã luôn cố gắng hàn gắn mối quan hệ với nữ người mẫu. Zayn cũng từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng ca khúc 'Let Me' do anh sáng tác là về Gigi: 'Tôi đã mong được yêu một người đến hết cuộc đời mình và người ấy cũng như thế, chúng ta đều có ước mong như vậy. Nhưng mọi chuyện trong cuộc sống thay đổi và chúng ta phải tiếp tục bước về phía tương lai. Giờ mọi thứ đã khác, nhưng mối quan hệ đó là điều tôi đã nghĩ đến khi viết ca khúc này'.

Gigi và Zayn được đồn đoán là đã quay lại sau hơn 1 tháng công bố chia tay. 

Gigi và Zayn được đồn đoán là đã quay lại sau hơn 1 tháng công bố chia tay.

Theo nguồn tin từ Hollywood Life, Zayn coi Gigi là người thấu hiểu mình nhất và luôn tìm đến cô mỗi khi có tâm sự. Và dù cặp đôi thực sự tái hợp hay chỉ đang là quan hệ bạn bè sau chia tay, Gigi vẫn là nguồn động viên tinh thần lớn đối với Zayn mỗi ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi