Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới dặn con cố thủ ở Anh vì Covid-19, nay Chi Bảo đã vội đưa con trai về Việt Nam

Chi Bảo đã quyết định đón cậu con trai Jack Phạm về Việt Nam tránh dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đang bùng nổ hết sức dữ dội và phức tạp ở các nước châu Âu, số người tử vong tăng chóng mặt. Trước tình hình dịch bệnh, nhiều Việt kiều đã chọn về Việt Nam tránh dịch dù sẽ phải cách ly tới 14 ngày.

Mới dặn con cố thủ ở Anh vì Covid-19, nay Chi Bảo đã vội đưa con trai về Việt Nam 0 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ cho biết Jack Phạm – con trai đang du học tại Anh sẽ về nước. Nam diễn viên Tình Khúc Bạch Dương viết: 'Tin mới nhận, trường đóng cửa đến tháng 9! Xong, về thôi con trai! Cảm ơn hậu cần Lý Thùy Chang và bạn bè rất nhiệt tình chuẩn bị tiếp tế dù London trong tình trạng cách li và đóng cửa 40 nhà ga. Cảm ơn đơn vị bảo trợ tại UK đã lo lắng và chuẩn bị mọi thứ'.

Chi Bảo nhắn nhủ Jack Phạm: 'Về thôi con trai.' 

Chi Bảo nhắn nhủ Jack Phạm: 'Về thôi con trai.'

Trước đó một ngày, cũng trên Facebook cá nhân của mình, Chi Bảo động viên con 'cố thủ' tại London, Anh.

Anh nhắn nhủ con trai: 'Cố thủ London! Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị kêu quân đội cách li London. Con chuẩn bị F&B như thế là ổn rồi đấy, thêm plan shipping khi cần là đủ. 

Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy.​​'

Chi Bảo dặn dò con “cố thủ” trước đó. 

Chi Bảo dặn dò con “cố thủ” trước đó.

Lý giải cho việc hôm qua động viên, nhắn nhủ con trai ở lại, nay đã đón về nước, Chi Bảo tâm sự: 'Tưởng chừng cách li 2 tháng đổ lại thì để cậu nhóc chiến đấu, ai dè lâu thế thì về nhỉ'.

Được biết, Jack Phạm tên thật là Phạm Gia Cát, là con trai chung của Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan. Tháng 9/2019, Jack Phạm sang du học tại trường St Edward's (Oxford, Anh).

Jack Phạm mới 18 tuổi sở hữu chiều cao nổi trội và gương mặt sáng có nhiều nét giống bố. Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, cậu đã từng xuất hiện cùng Chi Bảo trong một mẫu quảng cáo nước cốt gà. Tuy nhiên, thay vì theo đuổi nghệ thuật, cậu lại chọn con đường tập trung học hành.

Jack Phạm tại sân bay chuẩn bị sang Anh du học 

Jack Phạm tại sân bay chuẩn bị sang Anh du học

Mới dặn con cố thủ ở Anh vì Covid-19, nay Chi Bảo đã vội đưa con trai về Việt Nam 4 

Sở hữu gương mặt sáng nhưng Jack Phạm lại không theo con đường nghệ thuật như bố. 

Sở hữu gương mặt sáng nhưng Jack Phạm lại không theo con đường nghệ thuật như bố.
Giúp Tiin sửa lỗi