Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol

Mặc dù mới chào đời được hơn 10 ngày nhưng con trai thứ hai của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh đã trở thành em bé 'hot nhất mạng xã hội' với những biểu cảm đáng yêu và vẻ ngoài như thiên thần.

Con trai thứ hai của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh chào đời trưa ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi, được đặt tên là Đỗ Thiên Phú và có tên thân mật là Tết để đánh dấu thời khắc ra đời đặc biệt. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Thanh Thúy cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đáng yêu của cậu quý tử vừa chào đời.

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol 0

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol 1

Ngay lập tức, bé Tết cũng đã thể hiện được độ 'hot' của mình khi những bức hình biểu cảm của bé do mẹ đăng tải luôn nhận được hàng ngàn yêu thích từ người hâm mộ. Rất nhiều khán giả cho rằng cậu con trai thứ hai của đạo diễn Trạng Quỳnh đúng chất 'con nhà nòi' và rất có tố chất nối nghiệp bố mẹ trở thành diễn viên.

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol 2

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol 3

Mới đây nhất, những hình ảnh của cặp đôi anh em Phê – Tết được bà xã Đức Thịnh đăng lên trang cá nhân với nội dung 'Bộ phim 'Hai anh em'. Xin mời quý khán giả cùng xem' đã khiến người hâm mộ thích thú với những biểu cảm vô cùng hài hước và đáng yêu.

Những hình ảnh này đã khiến nghệ sĩ Cát Phượng không 'kiềm được lòng' phải để lại bình luận: 'Chài ơi! Cà Phê giống mẹ, cu Tết giống cha y đạn… Thấy cưng!'. Bên cạnh đó, đa phần phần người hâm hộ đều cho rằng cả hai anh em đều đáng yêu và rất đẹp trai, cũng như bày tỏ sự hâm mộ đối với gia đình của vợ chồng nghệ sĩ.

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol 4

Chia sẻ về những bức hình chụp hai con trai, diễn viên Thanh Thúy cho biết anh Phê rất thương Tết. Dù còn nhỏ chưa làm thể tự tay chăm sóc cho em nhưng Phê thường phụ mẹ những việc vặt và dành thời gian chơi với em. 'Thỉnh thoảng cu cậu còn hát và kể chuyện để dỗ em khóc mỗi khi mẹ bận việc chưa kịp bế em' – bà mẹ hai con chia sẻ.

Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được ví như idol 5

Thanh Thúy cũng chia sẻ trước khi Tết chào đời, cả hai vợ chồng nghệ sĩ đã dành thời gian khá nhiều để nói chuyện với Phê về việc có em để tránh bé có cảm giác hụt hẫng và 'bị cho ra rìa'. Nữ nghệ sĩ cho rằng việc này rất quan trọng trong việc giáo dục và hình thành nhân cách của con trẻ mà các bậc cha mẹ cần lưu ý. Điều này khiến cho Phê yêu thương em hơn và cũng rất hào hứng cùng ba mẹ chào đón em chào đời.

Giúp Tiin sửa lỗi