Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay, thêm một kết thúc buồn cho các cặp 'trai tài gái sắc' sao Hoa ngữ

Sau bao đồn đoán, cuối cùng thông tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay đã được xác nhận.

Trong thời gian gần đây, các động thái có phần kì lạ của Dương Tử trên mạng xã hội đã làm dấy lên tin đồn chia tay giữa cô và bạn trai Tần Tuấn Kiệt. Cụ thể, sau khi xóa hết các ảnh cũ trên Weibo cá nhân, Dương Tử còn đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Cảnh còn người mất...'. Cô cũng chính thức khóa luôn Weibo cá nhân của mình sau đó.

Lại thêm một cặp đôi đẹp của Cbiz đường ai nấy đi là Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt.

Lại thêm một cặp đôi đẹp của Cbiz đường ai nấy đi là Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt.

Bên cạnh đó, các fan còn tinh ý nhận thấy đã có một khoảng thời gian dài Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt không có trạng thái ủng hộ phim mới của nhau trên mạng. Trước khi phim truyền hình Hương mật tựa khói sương mà Dương Tử đóng vai chính lên sóng, rất nhiều bạn bè đã đăng đàn ủng hộ cô nàng. Trong khi đó, bạn trai Tần Tuấn Kiệt lại không hề có động thái gì tỏ vẻ ủng hộ bộ phim này. Từ đó, người hâm mộ càng tin tưởng hơn về tin đồn chia tay.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay, thêm một kết thúc buồn cho các cặp 'trai tài gái sắc' sao Hoa ngữ 1

Sau khi tin đồn 'đường ai nấy đi' bùng nổ không lâu, phía đại diện của hai diễn viên đã lên tiếng xác nhận đây là sự thật. Studio đại diện của Dương Tử cho hay: ‘Cả hai đã chia tay trong hòa bình và trở về làm bạn bè. Chia tay không liên quan đến người khác, không có chuyện phản bội, sau này cả hai vẫn là bạn tốt và thường xuyên ủng hộ đối phương'.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho hay nguyên nhân chia tay là do Tần Tuấn Kiệt bắt cá hai tay, 'người thứ ba' trong chuyện tình của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt là bạn diễn Trương Tuyết Nghênh. Tuy nhiên, phía Trương Tuyết Nghênh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ngay từ trước khi cả hai diễn viên thông báo chia tay. 

Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt từng hợp tác trong phim Bong bóng mùa hè.

Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt từng hợp tác trong phim Bong bóng mùa hè.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt bắt đầu bén duyên từ phim Tru Tiên Thanh Vân Chí. Sau khi công khai hẹn hò, Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt vẫn luôn là cặp đôi được ngưỡng mộ tại Cbiz nhờ sự ngọt ngào và khiêm tốn, luôn cùng nhau nỗ lực trong công việc của cả hai. 

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay, thêm một kết thúc buồn cho các cặp 'trai tài gái sắc' sao Hoa ngữ 3

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay, thêm một kết thúc buồn cho các cặp 'trai tài gái sắc' sao Hoa ngữ 4

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay, thêm một kết thúc buồn cho các cặp 'trai tài gái sắc' sao Hoa ngữ 5

Là một cặp đôi được ngưỡng mộ của Cbiz, việc Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay khiến ai cũng tiếc nuối

Là một cặp đôi được ngưỡng mộ của Cbiz, việc Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay khiến ai cũng tiếc nuối

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi