Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò

Cuộc hẹn hò cuối cùng chắc chắn khiến bạn 'há hốc' vì bất ngờ.

1. HyunA và E'Dawn (Pentagon)

Là cặp đôi công khai hẹn hò gần đây nhất, HyunA và E'Dawn đã khiến bao trái tim tan chảy vì câu chuyện ngọt ngào giữa cả hai. Đầu tháng 8, một loạt thông tin cả hai hẹn hò nhiều năm bất ngờ được tung ra.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 0

Trước những thông tin hẹn hò giữa cặp đôi trong Triple H, Cube Ent đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, cả hai đột ngột tay trong tay xuất hiện và thừa nhận đã hẹn hò trong suốt 2 năm qua. Cả hai xin lỗi vì đã giữ bí mật với người hâm mộ của mình.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 1

2. Park Seojoon và Park Min Young

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 2

Trước E'Dawn và HyunA thì cặp đôi 'ồn ào' vì tin đồn hẹn hò chính là Park Seojoon và Park Min Young. Xuất hiện cùng nhau trong 'Thư ký Kim', những phản ứng hóa học tuyệt vời giữa cả hai chính là điểm khởi đầu cho những tin đồn hẹn hò bùng nổ.

Vào cuối tháng 7, một tờ báo giấy đưa tin Seojoon và Min Young đã hẹn hò được 3 năm. Ngay lập tức, công ty quản lý của cả hai diễn viên cũng như riêng Park Seojoon đã bác bỏ những thông tin thất thiệt này.

'Phản ứng hóa học' bùng nổ giữa cả hai khi tham gia diễn xuất 'Thư ký Kim'.

'Phản ứng hóa học' bùng nổ giữa cả hai khi tham gia diễn xuất 'Thư ký Kim'.

Thêm vào đó, Park Min Young cũng chia sẻ, cô sẽ không bao giờ hẹn hò với Park Seojoon, 'Mặc dù tôi từng thử hẹn hò trong bí mật nhưng người đó không phải Park Seojoon. Chúng tôi không bao giờ hẹn hò cùng nhau cả'. Lời chia sẻ của nữ diễn viên khiến không ít người yêu quý cặp đôi cảm thấy thất vọng.

3. Park Shinhye và Choi Taejoon

Đầu tháng 3 năm nay, làng giải trí xứ Hàn lại được dịp xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Park Shinhye và Choi Taejoon. Ngay sau khi tin tức nổ ra, Park Shinhye cùng công ty quản lý đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ và tuyên bố cả hai chỉ là bạn tốt của nhau.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 4

Nhưng bất ngờ thay, phía Choi Taejoon cũng như công ty quản lý của anh lại xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò. Sau tuyên bố từ phía Choi Taejoon, Park Shinhye đã thay đổi phát ngôn của mình trước đó, đồng thời thừa nhận mối quan hệ này.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 5

Khoảng thơi gian hẹn hò của cặp đôi được Dispatch ghi lại.

Khoảng thơi gian hẹn hò của cặp đôi được Dispatch ghi lại.

4. Suzy và Lee Dongwook

Mối tình giữa 'tình đầu quốc dân' Suzy và Lee Dongwook nhận được nhiều sự ủng hộ của fan.

Mối tình giữa 'tình đầu quốc dân' Suzy và Lee Dongwook nhận được nhiều sự ủng hộ của fan.

Cùng thời điểm đó, gây chú ý không kém Park Shinhye và Choi Taejoon chính là chuyện tình trong mơ của Suzy và Lee Dongwook. Khoảnh cách 13 tuổi dường như biến mất khi Suzy đứng cạnh Dongwook. Người hâm mộ của cả hai đều lên tiếng chúc phúc cho hai ngôi sao hàng đầu này.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 8

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 9

Suzy và Dongwook ngọt ngào bên nhau.

Suzy và Dongwook ngọt ngào bên nhau.

Đáng tiếc thay, chỉ 4 tháng sau, công ty quản lý của hai bên đã lên tiếng xác nhận Suzy và Dongwook 'đường ai nấy đi' do lịch trình bận rộn.

5. Hui (Pentagon) và Soojin (G- IDLE)

Sau E'Dawn, Hui là thành viên tiếp theo của Pentagon bị phát hiện hẹn hò.

Sau E'Dawn, Hui là thành viên tiếp theo của Pentagon bị phát hiện hẹn hò.

E'Dawn không phải thành viên duy nhất của Pentagon bị khui tin hẹn hò trong khoảng thời gian gần đây, Hui cũng bị phát hiện hẹn hò với Soojin (G- IDLE). Tuy hiện tại đã chia tay nhưng không ít thông tin cho rằng cặp đôi vẫn đang tiếp tục hẹn hò bí mật.

Ảnh chụp buổi hẹn hò của Hui và Soojin.

Ảnh chụp buổi hẹn hò của Hui và Soojin.

Kể từ khi tin đồn vừa mới xuất hiện, công ty quản lý Cube đã nhanh chóng lên tiếng. Họ xác nhận rằng cả hai từng là một đôi trong quá khứ nhưng mối quan hệ của họ đã sớm kết thúc.

6. Seungri (Big Bang) và một nhân viên văn phòng

Vào tháng 6, một tờ báo đưa tin theo chia sẻ của một người tự nhận có hiểu biết về ngành giải trí, Seungri đang hẹn hò với một người ngoài ngành. Người này tiết lộ, cô gái mà Seungri đang hẹn hò là một nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp.

Trước thông tin trên, YG Entertainment tuyên bố sẽ nhanh chóng kiểm tra vấn đề trên.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 13

Nhưng chính Seungri là người đã bác bỏ tin đồn trên. Tại cuộc họp báo cho album solo của mình, em út Big Bang đã chia sẻ: 'Dạo gần đây rộ lên thông tin tôi đang hẹn hò cùng một nữ nhân viên văn phòng. Thực ra đó chỉ là một người quản lý đã từng xuất hiện trên 'I live alone'. Chúng tôi đã bắt đầu trở nên khó xử với nhau khi những tin đồn thế này được lan truyền'.

7. Minhwan (FT. Island) và Yulhee (cựu thành viên Laboum)

Người hâm mộ FT. Island cũng như Laboum chắc chắn không thể quên lần công khai hẹn hò bất ngờ của Minhwan và Yulhee. Sau khi xác nhận hẹn hò chưa lâu, cả hai thông báo đã đính hôn vào tháng Giêng trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

7 tháng qua, showbiz Hàn nhộn nhịp với 7 scandal hẹn hò 14

Một nhà ba người hạnh phúc bên nhau.

Một nhà ba người hạnh phúc bên nhau.

Không dừng lại ở đó, Minhwan và Yulhee lại tiếp tục khiến cư dân mạng 'ngã ngửa' vì Yulhee đã mang thai và cả hai tiến hành hôn lễ vào tháng 5 vừa rồi. Một bé trai khỏe mạnh đã được Yulhee hạ sinh trong sự chúc mừng của fan, đồng nghiệp và gia đình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi