Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới tuyên bố chuẩn bị kết hôn, cựu thành viên T-ARA đã thông báo tin vui đang mang thai đứa con đầu lòng

Tin tức này đang làm dậy sóng khắp các trang mạng xã hội xứ sở Kim Chi.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Han Ahreum - cựu thành viên T-ARA đã chia sẻ tin vui về việc mang thai đứa con đầu lòng và lùi đám cưới vì điều này. Trước đó, đám cưới của cựu thần tượng ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 9/2/2020. Tuy nhiên, do mang thai, ốm nghén và phải chăm sóc bản thân trước khi sinh, Ahreum đã quyết định rời lịch đám cưới để có thể có điều kiện tốt cho cả đám cưới và chăm sóc em bé.

Mới tuyên bố chuẩn bị kết hôn, cựu thành viên T-ARA đã thông báo tin vui đang mang thai đứa con đầu lòng 0 

'Tôi phát hiện ra mình có thai trong khi chuẩn bị cho đám cưới. Tôi muốn mọi thứ phải đẹp và hoàn hảo vì đây là đám cưới đầu tiên của tôi, nhưng bây giờ chúng tôi phải chuẩn bị nhanh chóng. Nhưng dù vậy, tôi vẫn hạnh phúc khi trở thành mẹ.' - Ahreum cho biết. 

Được biết, đám cưới sẽ được hoãn lại đến ngày 20/10/2020. Vị hôn phu Han Ahreum, là một người không nổi tiếng 27 tuổi, có họ Kim. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên thông qua một người bạn chung và bắt đầu mối phát triển thành tình yêu. Kim thậm chí đã hủy kế hoạch đi du học để ở lại Hàn Quốc với cô. Lễ kết hôn sẽ được chú của Kim - chồng Ahreum làm chủ hôn và các thành viên của 'The Unit đích thân đến biểu diễn. Hai vợ chồng cũng chọn Jeju là địa điểm để tận hưởng tuần trăng mật sau lễ kết hôn. 

Mới tuyên bố chuẩn bị kết hôn, cựu thành viên T-ARA đã thông báo tin vui đang mang thai đứa con đầu lòng 1

Cũng trong buổi phỏng vấn, Ahreum cho biết bản thân muốn làm một người vợ ấm áp, không cằn nhằn mỗi khi chồng đi làm về mệt mỏi. Cô cũng hi vọng mình có thể trở thành một người mẹ có thể mang đến một tình yêu vô hạn cho đứa con của mình và không bao giờ để chúng cô đơn. 

Sau khi kết thúc bài phỏng vấn, cựu thành viên T-ARA cũng đã đăng tải một bức thư cho người hâm mộ của mình trên Instagram, thông báo tin vui và hi vọng mọi người luôn yêu mến, ủng hộ gia đình mình. 

Mới tuyên bố chuẩn bị kết hôn, cựu thành viên T-ARA đã thông báo tin vui đang mang thai đứa con đầu lòng 2 

Bài viết được Ahreum đăng tải lên Instagram cá nhân 

Bài viết được Ahreum đăng tải lên Instagram cá nhân
Giúp Tiin sửa lỗi