Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Monstar điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok

Key hóa thái tử, Erik làm cận thần còn Nicky vào vai... thái giám trong bộ ảnh mới chụp tại Hàn Quốc.

Trong chuyến đi đến Hàn Quốc mới đây, ngoài việc tham dự và biểu diễn trong chương trình Gala Dinner đặc biệt với chủ đề Hallyu K-Drama, Monstar còn có dịp tham quan, khám phá các địa điểm văn hóa, du lịch độc đáo của đất nước này. Monstar rất thích thú khi được trải nghiệm mặc Hanbok.

Erik, Nicky và Key lần lượt chọn cho mình những bộ Hanbok với tông màu khác nhau, không quên kết hợp phụ kiện là các loại mũ truyền thống.

Vì là lần đầu tiên mặc loại trang phục này nên ba chàng trai ban đầu còn tỏ ra lúng túng và gặp đôi chút khó khăn. Nhưng sau đó nhờ được hướng dẫn cụ thể, Monstar như biến thành ba thanh niên xứ Hàn, điển trai không thua gì những diễn viên trong các bộ phim cổ trang xứ kim chi.

Tuy nhiên, với bản tính hài hước, thay vì tạo dáng phong cách 'hoàng tộc', sang chảnh thì ba anh chàng bày đủ trò nghịch ngợm.

Cả ba còn chấm điểm lẫn nhau và bình chọn xem ai là người mặc Hanbok đẹp nhất. Kết quả, Key xếp thứ nhất và được khen giống thái tử, Erik giống quan cận thần còn Nicky giống…công công.

Dù mới ra mắt không lâu nhưng với những hoạt động tích cực và chất lượng của mình, Monstar đang dần khẳng định họ là những người trẻ biết truyền cảm hứng và là những gương mặt đầy tiềm năng không chỉ trong âm nhạc.

Hanbok là trang phục truyền thống được người Hàn Quốc mặc thường ngày từ cách đây khoảng 100 năm. Tới nay, Hanbok hầu như chỉ còn được mặc trong những dịp kỷ niệm đặc biệt, dịp lễ và là trang phục của các cô dâu trong ngày cưới.

Trang phục hanbok của nam giới gồm một áo vét ngắn và một chiếc quần được may rộng rãi và có viền ở gấu, còn của phụ nữ gồm có một váy quấn và một áo vét kiểu bolero.

Hanbok được sáng tạo trên nền chất liệu vải lụa, satin và vải thô, xen lẫn hình in hoặc thêu hoa khéo léo và tỉ mỉ, càng tô đậm tính truyền thống của bộ trang phục. Thứ vải được sử dụng phải được nhuộm màu tự nhiên với quá trình rất phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao.

Erik

NickyKey

Giúp Tiin sửa lỗi