Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một ca yêu lại người cũ của bạn thân: Hồ Hạnh Nhi được Lý Thi Hoa ủng hộ hết lòng, còn niềm nở làm phụ dâu trong đám cưới

'Nó đã là chuyện của quá khứ! Nếu họ không nhớ, sao tôi phải nhớ chứ?' - Hồ Hạnh Nhi chia sẻ với báo giới khi cưới chồng là người yêu cũ của bạn thân.

Hồ Hạnh Nhi kết hôn với chồng Philip Lee vào năm 2015. Trong đám cưới của cô, diễn viên Lý Thi Vận (bây giờ đã đổi tên thành Lý Thi Hoa) tham gia với tư cách là phù dâu. Trước đây 2 người chơi rất thân thiết trong cùng 1 hội bạn gái. 

Lý Thi Hoa và Hồ Hạnh Nhi trong 1 bộ phim đóng chung.

Lý Thi Hoa và Hồ Hạnh Nhi trong 1 bộ phim đóng chung.

Điều gây bất ngờ đối với khán giả là Lý Thi Hoa có thể thản nhiên tiếp nhận làm phù dâu cho đám cưới của Hồ Hạnh Nhi, vì trước khi Philip Lee đến với nữ diễn viên họ Hồ, Lý Thi Hoa từng có thời gian hẹn hò, hạnh phúc cùng anh. 

Lý Thi Hoa làm phù dâu trong hôn lễ của Hồ Hạnh Nhi (đứng thứ 2, từ bên trái qua, hàng dưới cùng). 

Lý Thi Hoa làm phù dâu trong hôn lễ của Hồ Hạnh Nhi (đứng thứ 2, từ bên trái qua, hàng dưới cùng). 

Nhiều người bày tỏ, Hồ Hạnh Nhi và Lý Thi Hoa không sợ khúc mắc trong mối quan hệ dây mơ rễ má đầy rối rắm này sao? Chồng của mình bây giờ lại từng là người bạn trai đầu ấp tay gối với bạn thân của mình. Tuy 2 người Lý Thi Hoa và Philip Lee đã chia tay, nhưng dù sao Lý Thi Hoa và Hồ Hạnh Nhi vẫn là bạn tốt. Bây giờ Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee không những yêu mà còn cưới nhau, đối với nhiều người, họ không chấp nhận được dù là đứng ở vị trí của Hồ Hạnh Nhi hay Lý Thi Hoa. 

Yêu lại người cũ của bạn thân: Hồ Hạnh Nhi được Lý Thi Hoa ủng hộ hết lòng, còn niềm nở làm phụ dâu 2

Câu hỏi này được truyền thông HongKong hỏi lại Hồ Hạnh Nhi trong 1 buổi phỏng vấn. Cô bình thản trả lời: 'Nó đã là chuyện của quá khứ! Nếu họ không nhớ, sao tôi phải nhớ chứ?'.

Và đó là lý do vì sao mối quan hệ của Hồ Hạnh Nhi, Lý Thi Hoa, Philip Lee vẫn tốt cho tới nay. Cuộc hôn nhân của Philip Lee và Hồ Hạnh Nhi vẫn êm ấm sau bao năm, còn Lý Thi Hoa vẫn cô đơn chiếc bóng. Mặc dù cuộc sống bây giờ đã khác nhau, 2 người có 2 ngã rẽ nhưng Hồ Hạnh Nhi, Lý Thi Hoa vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau, và có cả hội chị em đã chơi suốt bao nhiêu năm nay. 

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi. 

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi. 

Có nguồn tin còn cho biết Lý Thi Hoa là người đã giới thiệu người cũ Philip Lee cho bạn thân Hồ Hạnh Nhi. Cô thoải mái với điều đó, và không còn liên hệ với người cũ nữa, cả trước và sau khi anh đã cưới nữ diễn viên họ Hồ. 

Hội bạn thân của Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi tới bây giờ vẫn thân thiết với nhau. 

Hội bạn thân của Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi tới bây giờ vẫn thân thiết với nhau. 

Mối quan hệ hình tam giác của Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee khiến nhiều người liên tưởng tới tin đồn giữa Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và bạn trai thiếu gia của Chi Pu hiện giờ. 

Sau thời gian dài im lặng về các mối quan hệ tình cảm, rộ tin đồn Chi Pu đã yêu bạn trai thiếu gia được khá lâu. Đáng nói là bạn trai thiếu gia này còn được đồn trước đây từng yêu đương với Quỳnh Anh Shyn - người bạn thân trong hội chị em hot girl của Chi Pu. 

Tiếc thay cho tình bạn đẹp nhưng tan vỡ theo cách không ai ngờ tới. 

Tiếc thay cho tình bạn đẹp nhưng tan vỡ theo cách không ai ngờ tới. 

Mặc dù người trong cuộc chưa 'confirm' tin đồn nhưng hành động 'unfollow' Chi Pu của Quỳnh Anh Shyn và đăng story instagram giống hệt Gil Lê 1 tháng trước đó khiến khán giả có chút tin tưởng vào tin đồn này. 

Nhưng xét trên hành động 'tuyệt tình' của Quỳnh Anh Shyn thì nếu tin đồn là sự thật, chắc chắn kết quả sẽ không 'có hậu' như chuyện trước đây của Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee. 

Giúp Tiin sửa lỗi