Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một câu chuyện về Sulli bất ngờ được tiết lộ: Từng cầu cứu mục sư vì quá bế tắc

Sulli từng tìm đến nhà thờ để cầu cứu cách đây 2 năm vì bế tắc trong cuộc sống tinh thần.

Những ngày gần đây, câu chuyện nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - Sulli treo cổ tự tử tại nhà riêng sau chuỗi ngày dài bị trầm cảm đã khiến cộng đồng vô cùng đau xót.

Sulli đã ra đi khi mới 25 tuổi. 

Sulli đã ra đi khi mới 25 tuổi.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin, mục sư Kim Hyung Kook vừa tiết lộ câu chuyện về một nữ nghệ sĩ trẻ đến tìm gặp ông cách đây 2 năm vì bế tắc trong cuộc sống tinh thần. Đó chính là nữ ca sĩ Sulli.

Mục sự này cho hay cách đây 2 năm Sulli từng đến để xin tư vấn về căn bệnh trầm cảm của mình. Sulli cho hay, cô đã tìm đến cái chết một lần và cảm thấy vô cùng sợ hãi vì điều này. Cô từng nỗ lực để cố gắng sống, vùng vẫy với căn bệnh trầm cảm của mình nhưng cuối cùng lại thua cuộc.

Thời điểm đó, ông đã khuyên Sulli một vài phương pháp như học thêm các khoá về giáo lý và kinh thánh nhưng rồi sau đó cô quá bận rộn với công việc nên đã bỏ dở. Thời gian sau, khi đọc được những tin tức xấu về Sulli, ông cảm thấy lo lắng và cố liên lạc với nữ ca sĩ nhưng không nhận được phản hồi.

Sulli từng tìm đến mục sư Kim Hyung Kook để chia sẻ về tình hình của mình. 

Sulli từng tìm đến mục sư Kim Hyung Kook để chia sẻ về tình hình của mình.

Nguyên văn của mục sư:

'Mới đây, truyền thông đã đưa tin về quyết định từ giã cuộc đời của một người nổi tiếng. Thi thoảng tôi đọc được những bài báo như thế này nhưng thường bỏ qua nó. Tuy nhiên, lần này có vẻ khó khăn với tôi. Hai năm trước, Sulli từng đến văn phòng của tôi sau khi nhận được sự giới thiệu từ một người bạn chung.

Chúng ta có thể trải nghiệm cuộc đời mình với những vấn đề tâm linh và tín ngưỡng nhưng cảm giác bất an và bất lực trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Sulli nói với tôi rằng trước đây cô ấy từng cố gắng kết thúc mạng sống của mình. Thời điểm đó, tôi đã không nghĩ rằng tình trạng của cô ấy tệ đến như vậy. Tôi đã nói với cô ấy có thể xoa dịu tạm thời mọi thứ như bạn dán một miếng dán lên vết thương, nhưng tốt nhất phải giải quyết tận gốc mọi vấn đề.

Tôi giới thiệu cô ấy cho một người quen khác và khuyên cô ấy nên tham gia các khóa học và nghi lễ tôn giáo. Tôi mong rằng cô ấy sẽ hồi phục hoàn toàn thông qua việc bước vào thế giới tôn giáo. Nhưng sau một vài lần tham dự, cô không thể tiếp tục vì những lý do khác nhau. Tôi cũng thấy cô ấy thường xuyên qua các phương tiện truyền thông. Trước đây tôi không hứng thú lắm, nhưng sau khi gặp Sulli, tôi trở nên lo lắng và buồn khi nghe tin tức về cô ấy. Đôi khi tôi sẽ gửi tin nhắn hoặc mail vì lo lắng nhưng tôi chưa bao giờ nhận được phản hồi.

Trái tim tôi nặng trĩu khi nghĩ tới việc mình không thể cứu giúp một người đang sống trong bế tắc một cách nhiệt tình và khẩn cấp hơn. Trên thực tế, không nhiều người có đủ năng lực để cảm nhận và chia sẻ như vậy. Có lẽ trái tim tôi đã khô héo đến mức tôi không thể nhận ra một sự khủng hoảng như vậy. Tôi hy vọng rằng cô ấy có thể yên nghỉ trong vòng tay của Chúa'.

Trước đó, báo chí cũng từng đưa tin vào tháng 11/2016, Sulli đã từng tìm đến cái chết nhưng bất thành: 'Sulli được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng say xỉn và có một vết cắt dài 5cm ở ngay cổ tay'. Nhưng vào thời điểm đó, SM Entertainment bị cho là giấu nhẹm vụ việc vì sợ ồn ào ảnh hưởng đến sự nghiệp của Sulli..

Giúp Tiin sửa lỗi