Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một mình tới New York, Hương Tràm bị mất trộm toàn bộ tiền và giấy tờ tùy thân

Hương Tràm

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân cho biết, chỉ vì một phút ngó lơ mà cô bị trộm mất ví. Đáng nói, bên trong chứa toàn bộ tiền bạc và giấy tờ tùy thân.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm cho biết cô đã bị trộm lấy mất toàn bộ giấy tờ, tiền bạc, biến cô nàng trở thành người đi giải ngố không có một xu dính túi trong tay. Cô viết: 'Cứ bay một mình là y như rằng. Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ? New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp... Giải ngố kiểu không xu dính túi vậy'.

Hương Tràm chia sẻ chuyện không may của mình  

Hương Tràm chia sẻ chuyện không may của mình 

Nhiều fan hâm mộ vào an ủi nữ ca sĩ.  

Nhiều fan hâm mộ vào an ủi nữ ca sĩ. 

Ngay sau đó, Hương Tràm đã nhận được nhiều chia sẻ, an ủi của bạn bè và fan hâm mộ. Hầu như ai cũng khuyên cô không nên buồn, coi như 'của đi thay người'.

Hương Tràm bắt đầu tới Mỹ hồi tháng 6 để đi du học. Đây là ước mơ thuở nhỏ của cô. Để làm được điều đó, cô buộc phải dừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam, dành thời gian chuyên tâm cho việc học. Sau gần 4 tháng ở Mỹ, nhiều lần Hương Tràm đã chia sẻ chuyện cô từng bật khóc nức nở giữa đêm vì nhớ nhà và nhớ quê hương.

Nữ ca sĩ đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp ở Mỹ  

Nữ ca sĩ đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp ở Mỹ 

Một mình tới New York, Hương Tràm bị mất trộm toàn bộ tiền và giấy tờ tùy thân 3 

Việc Hương Tràm bị mất trộm ở Mỹ không phải chuyện hiếm gặp. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã từng khuyến cáo rằng, châu Âu và các thành phố lớn của Mỹ không hề an toàn như mọi người thường nghĩ. Thậm chí, trộm ở đây vô cùng tinh vi, xảo quyệt và nhiều mánh lới. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân từng bị móc túi điện thoại và thẻ tín dụng khi đi tới London (Anh). 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi