Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phủ nhận tin đồn mang thai, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại để lộ bụng bầu khi đi công viên cùng chồng

Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng son Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong công khai xuất hiện, sau khi chính thức thông báo tin vui với người hâm mộ vào ngày 16/10 vừa qua.

Ngay ngày đầu tháng 11, hình ảnh của nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt – Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại một công viên với Phùng Thiệu Phong đã được một người hâm mộ ghi lại. Đáng chú ý, hình ảnh dù có phần kém chất lượng nhưng vẫn có thể nhận thấy vòng hai của Triệu Lệ Dĩnh to lên bất thường.

Hình ảnh Phùng Thiệu Phong ân cần dìu vợ mới cưới đi xuống bậc thang, đồng thời, cô Triệu cũng diện trang phục thể thao và giày sneaker khiến cư dân mạng không thể không nghĩ rằng cô đang có em bé.

Hình ảnh Phùng Thiệu Phong ân cần dìu bà xã xuống bậc thang làm người hâm mộ càng tin Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai

Hình ảnh Phùng Thiệu Phong ân cần dìu bà xã xuống bậc thang làm người hâm mộ càng tin Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai

Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục đơn giản, giày sneaker được chồng chăm sóc chu đáo

Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục đơn giản, giày sneaker được chồng chăm sóc chu đáo

Đây không phải là lần đầu bà Phùng dính nghi vấn mang thai. Tuy nhiên, trái với lời chối bay chối biến của cô là vòng hai càng ngày càng lớn. Điều này khiến càng fans thêm phần khẳng định vợ chồng son nhà Phùng đã có tin vui. Trước đó, cư dân mạng đã truyền tay nhau giấy khám thai 5 tháng được cho là của Triệu Lệ Dinh. Song, thông tin này đã được cô phủ nhận hoàn toàn.

Ngoài ra, cách đây vài giờ, tài khoản weibo cá nhân của Phùng Thiệu Phong cũng đăng một dòng caption đầy ẩn ý ‘Kể từ bây giờ 1+1=4', điều này đã khiến mọi người đều nghĩ rằng cô Triệu đã mang song thai. Nhưng rất tiếc, thông tin này đã được đại diện của nam diễn viên Phùng Thiệu Phong bác bỏ ngay lập tức và cho rằng đây chỉ là một sản phẩm photoshop.

Trước đó, cặp đôi đã gây sốt khi xác nhận đã về chung một nhà

Trước đó, cặp đôi đã gây sốt khi xác nhận đã về chung một nhà

Kết duyên từ bộ phim Tây Du Ký: Nữ nhi quốc - Phùng Thiệu Phong và Triệu Lễ Dĩnh đã bắt đầu có quan hệ tình cảm và tiến đến hôn nhân sau một năm hẹn hò. Cả hai đã khoe đơn đăng ký kết hôn và chính thức trở thành người một nhà vào ngày 16/10 vừa qua.

Ngay sau khi tin tức được công bố, cả làng giải trí Hoa ngữ được phen chấn động. Số lượt chia sẻ, bình luận và từ khóa của cả hai thuộc hàng ‘khủng' nhất từ trước đến nay. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã từng dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đã chọn biện pháp im lặng.

Giúp Tiin sửa lỗi