Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một nam rapper lợi dụng sự nhầm lẫn với B.I (iKON) để PR cho album mới khiến cộng đồng bức xúc

Nam rapper này bị nhầm là thành viên nhóm iKON - nghệ sĩ đang rơi vào vụ bê bối sử dụng ma túy. Không những không giải thích, anh chàng còn lợi dụng thời cơ, tranh thủ ra album mới để được PR.

Gần đây, dư luận Hàn Quốc 'thót tim' trước tin chấn động là thành viên của nhóm nhạc iKON dính líu vào vụ bê bối sử dụng chất cấm do Dispatch tiết lộ. Anh chàng rapper bị fan iKON lên án là nghệ sĩ của Lumin Entertainment - BewhY. Mặc dù anh chàng đã sử dụng tài khoản cá nhân để giải thích: Tôi là BewhY. Chưa bao giờ trong cuộc đời tôi dùng ma tuý'. Dù vậy vẫn khiến fan iKON bất mãn về vấn đề này.

Hình ảnh nam rapper được cho là nhầm lẫn với thành viên nhóm iKON - BewhY 

Hình ảnh nam rapper được cho là nhầm lẫn với thành viên nhóm iKON - BewhY

Chính vì nam rapper đã sản xuất album mới chỉ sau 1 ngày vụ việc diễn ra, tuy nhiên BewhY vẫn khiến cộng đồng phẫn nộ, đặc biệt là cộng đồng fan iKON vì công ty nam rapper đã xác nhận thông tin trên truyền thông với nội dung 'đá xéo' B.I. Cụ thể như sau:

'BewhY đã và đang vô cùng lo lắng trước việc anh liên tục được tìm kiếm trên các trang báo mạng với một vài từ khoá tiêu cực. Để làm rõ sự hiểu lầm và cải thiện tinh thần, BewhY sẽ phát hành full album thứ 2 vào ngày 19/7 tới. Trùng hợp là anh ấy đang sản xuất thể loại âm nhạc còn gây nghiện hơn cả ma tuý'.

Một nam rapper lợi dụng sự nhầm lẫn với B.I (iKON) để PR cho album mới khiến cộng đồng bức xúc 1  

Trong vụ bê bối này, mặc dù B.I đã quyết định rời khỏi iKON cũng như công ty giải trí của mình - YG. Tuy nhiên, nam rapper vẫn bị kéo vào vụ việc và nhận lấy nhiều ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng. Chính vì thông báo phía công ty, BewhY bị xem là lợi dụng hình ảnh B.I, từ đó khiến fan iKON cảm thấy vô cùng tức giận.

Mặc dù đã giải thích rất nhiều nhưng hiện tại, BewhY vẫn không làm cộng đồng fan iKON hết giận. 

Mặc dù đã giải thích rất nhiều nhưng hiện tại, BewhY vẫn không làm cộng đồng fan iKON hết giận.

Và giờ đây, BewhY trở thành 'tấm bia' nhận lấy gạch đá từ phía cộng đồng sau vụ bê bối của B.I.

Giúp Tiin sửa lỗi