Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một nam thần có hình tượng đẹp nhất nhì Kpop bị tố nhận đãi ngộ đặc biệt khi nhập ngũ

Trong suốt bao năm qua, Im Siwan nổi tiếng với hình ảnh ngoan hiền, tuy nhiên mới đây anh lại vướng phải tin đồn khi nhận đãi ngộ đặc biệt, khiến dư luận Hàn Quốc chấn động.

Sau hàng loạt mỹ nam nổi tiếng nhận loạt 'gạch đá' khi có nhiều đãi ngộ trong thời gian nhập ngũ như G-Dragon, T.O.P (Big Bang) thì chỉ trong sáng nay, ngày 17/6, Im Siwan bỗng trở thành tâm điểm bàn tán trên mọi trang báo tại Hàn Quốc. Theo đó, anh chàng bị cáo buộc đã nghỉ đến 123 ngày, cụ thể là 28 ngày nghỉ hàng năm, 51 ngày nghỉ khuyến khích, 18 ngày nghỉ bù, 18 ngày nghỉ thưởng và 12 ngày nghỉ phép. Số ngày nghỉ này gấp 2,08 lần so với chế độ của một binh lính bình thường.

Một nam thần có hình tượng đẹp nhất nhì Kpop bị tố nhận đãi ngộ đặc biệt khi nhập ngũ 0 

Hình ảnh của anh chàng trong bộ đồng phục quân đội. 

Hình ảnh của anh chàng trong bộ đồng phục quân đội.

Trước sự việc của thành viên nhóm ZE:A, G-Dragon cũng từng bị dư luận lên án khi bị Dispatch tố việc nhập ngũ như 'dạo chơi' của trưởng nhóm Big Bang. Lúc đó, G-Dragon nghỉ phép đến 100 ngày trong khi chỉ có 364 ngày anh phụ vụ quân ngũ.

Ngoài ra, T.O.P cũng là cái tên tiếp theo bị đài MBC tố cáo được ưu ái nghỉ quá số lượng so với các nhân viên khác trong cơ quan. Vụ việc lần này, Im Siwan còn nghỉ hơn cả những 'đàn anh' đi trước, điều này khiến hình ảnh gây dựng bao lâu nay của anh chàng bị sụp đổ trong gang tấc.

Trước anh chàng, G-Dragon cũng từng bị chỉ trích khi tham gia quân đội. 

Trước anh chàng, G-Dragon cũng từng bị chỉ trích khi tham gia quân đội.

Theo nguồn tin cho hay, thành viên nhóm ZE:A bị cáo buộc vì lợi dụng tư cách là người nổi tiếng để nhận lấy biệt đãi trong quá trình phục vụ quân đội. Tuy nhiên trước luồng thông tin này, công ty quản lý của nam idol đã nhanh chóng lên tiếng nhằm phủ nhận thông tin này: 'Đúng là anh ấy đã nhận được nhiều ngày nghỉ hơn người lính thông thường, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy không nhận được bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào ngoài luật quân đội'.

Bên cạnh đó, bên Quân đội Hàn Quốc cũng xác nhận rằng thông tin trên là sai trái, Im Siwan thực sự không nhận được bất kỳ sự ưu ái nào cả. Mọi người đều bình đẳng trong quân ngũ.

Hình ảnh T.O.P từng dính phải những cáo buộc tương tự. 

Hình ảnh T.O.P từng dính phải những cáo buộc tương tự.
Giúp Tiin sửa lỗi