Tiin.vn trên Facebook

Một người phụ nữ bị cưỡng hiếp tại bữa tiệc của Chris Brown

Nam ca sĩ lại một lần nữa dính vào lùm xùm liên quan tới tình dục đối với phụ nữ.

Một người phụ nữ lấy tên là Jane Doe vừa thừa nhận bị cưỡng hiệp tại bữa tiệc do Chris Brown tổ chức tại nhà anh. Người này đã đệ đơn kiện Chris Brown và bạn anh ta Young Lo cùng các phụ nữ khác lên tòa án sau vụ việc kinh hoàng. 

Jane Doe cùng người bạn mình tham gia tiệc tùng tại nhà Chris Brown vào tháng 2 năm 2017 sau khi được Young Lo rủ rê. Ngay khi bước vào căn nhà, Jane Doe đã cảm thấy không thoải mái bởi có nhiều phụ nữ uống rượu dùng chất kích thích và súng thì ở khắp mọi nơi. Jane đã muốn rời đi nhưng cửa nhà Chris Brown bị khóa với mã số. Đặc biệt, Chris Brown còn cung cấp chất cấm cho các khách mời. 

Hồ sơ vụ kiện mà nạn nhân gửi tới tòa án. 

Hồ sơ vụ kiện mà nạn nhân gửi tới tòa án.

Sau đó, Jane Doe cùng bạn bị dồn vào một phòng ngủ có 4 giường lớn mà Chris Brown cũng có mặt. Một người phụ nữ khác tên Doe X đã ép Jane Doe quan hệ tình dục trong khi màn hình TV  trình chiếu phim khiêu dâm. Jane Doe còn tiếp tục bị cưỡng hiếp bởi một người đàn ông khác tại phòng giặt đồ khi bị lừa đến đó để lấy lại chiếc điện thoại bị tịch thu. Vụ việc này đã khiến Jane Doe phải tìm đến cơ sở tâm lý để điều trị. 

Trả lời về sự việc, luật sư của Chris Brown cho hay nam ca sĩ da màu không hề dính líu gì và Jane Doe chỉ dùng tên tuổi Chris Brown để trục lợi mà thôi. Hiện tại, vụ kiện vẫn chưa có kết luận từ phía cơ quan pháp luật. 

Trước đó, Chris Brown từng gây sốc vì hành hung bạn gái cũ Rihanna. 

Trước đó, Chris Brown từng gây sốc vì hành hung bạn gái cũ Rihanna.

Anh đã phải hầu tòa và chịu hình phạt 1400 giờ lao động công ích. 

Anh đã phải hầu tòa và chịu hình phạt 1400 giờ lao động công ích.
Góp ý cho Tiin