Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một nhân vật rất quan trọng vẫn chưa xuất hiện tại hôn lễ của Tóc Tiên

Bố của Tóc Tiên hiện đã về nước dự đám cưới con gái. Trong khi đó, bóng dáng mẹ nữ ca sĩ vẫn chưa lộ diện.

Sáng nay (20/2), Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức nghi lễ kết hôn tại nhà thờ Con Gà (Đà Lạt).

Nhà thờ Con Gà (Đà Lạt), nơi diễn ra hôn lễ. 

Nhà thờ Con Gà (Đà Lạt), nơi diễn ra hôn lễ.

Không gian đám cưới trong khuôn viên biệt thự của cô dâu chú rể ở Đà Lạt. 

Không gian đám cưới trong khuôn viên biệt thự của cô dâu chú rể ở Đà Lạt.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, giọng ca 'Em không là duy nhất' lựa chọn bộ váy trắng thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Cô trang điểm theo phong cách 'trong suốt' để tôn vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt, để tóc ngắn và đội xoa-rê. Tóc Tiên luôn nở nụ cười rạng rỡ, đầy hạnh phúc trong suốt thời gian làm lễ.  Còn chú rể Hoàng Touliver mặc suit cổ điển và đeo kính mát để tăng phần cá tính.

Hình ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. 

Hình ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Lễ cưới của Tóc Tiên được tổ chức riêng tư với lượng khách mời khoảng 50 người. Một số nghệ sĩ xuất hiện trong hôn lễ có thể kể đến Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven,...

Bố Tóc Tiên về Việt Nam vào ngay 11/2. 

Bố Tóc Tiên về Việt Nam vào ngay 11/2.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, điều mà cư dân mạng quan tâm nhất chính là việc mẹ của Tóc Tiên có xuất hiện hay không? Trước đó, bố của nữ ca sĩ đã có mặt tại Việt Nam vào ngày 11/2 để dự đám cưới của con gái.

Điều này làm nhiều khán giả cho rằng những bất hòa giữa hai mẹ con vẫn chưa được hòa giải. Một số khác lại nghĩ rằng mẹ Tóc Tiên sẽ về sau vì đây là ngày vui đặc biệt của con gái.

Một nhân vật rất quan trọng vẫn chưa xuất hiện tại hôn lễ của Tóc Tiên 4 

Trước đây, Tóc Tiên từng cho biết cô rất buồn vì vốn mẹ luôn là người hỗ trợ và ủng hộ cô suốt con đường sự nghiệp nhưng nay 2 người nảy sinh mâu thuẫn.

Được biết, mẹ Tóc Tiên không muốn con gái theo nghề có nhiều cạm bẫy. Chính vì mẹ ép buộc cô tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, trở thành bác sĩ đã khiến mối quan hệ của 2 mẹ con căng thẳng, mâu thuẫn chồng chất.

Nữ ca sĩ từng tâm sự: 'Mẹ tôi luôn muốn tôi theo nghề bác sĩ vì nghề này được người đời trọng vọng. Mẹ nói bác sĩ thì gọi là bác này bác kia, còn ca sĩ thì người ta gọi là con, là thằng, rồi làm ca sĩ là xướng ca vô loài. Tôi không tổn thương vì những lời nói đó, nhưng sau này nhận ra cần thay đổi những tư tưởng như vậy'.

Dù nhiều lần cố gắng hoà giải mối quan hệ, Tóc Tiên và mẹ vẫn không tìm được tiếng nói chung, nữ ca sĩ quyết định chuyển ra ở riêng và đi theo con đường ca hát với hình tượng gợi cảm, quyến rũ. Bắt đầu từ đây, Tóc Tiên và mẹ có những mâu thuẫn căng thẳng đến không thể tháo gỡ. Cả hai đã không gặp mặt nhau suốt nhiều năm nay.

Hiện tại mẹ của Tóc Tiên vẫn chưa lộ diện. 

Hiện tại mẹ của Tóc Tiên vẫn chưa lộ diện.

Nhiều người vẫn bày tỏ hy vọng về việc mẹ Tóc Tiên sẽ xuất hiện tại hôn lễ của con gái. Có lẽ, ngày vui của nữ ca sĩ 31 tuổi sẽ không thật sự trọn vẹn nếu thiếu vắng mẹ.

Một nhân vật rất quan trọng vẫn chưa xuất hiện tại hôn lễ của Tóc Tiên 6 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen biết từ năm 2015, qua chương trình The Remix. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả hai nhiều lần phủ nhận và cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Đến tháng 9/2019, Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver. Bốn năm quen nhau, họ từng hai lần chia tay rồi hàn gắn.

Góp ý cho Tiin