Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một nữ diễn viên Hàn Quốc bị kết án 8 tháng tù giam vì liên tục có hành vi đánh đập bạn trai

Được biết, nữ diễn viên này đã nhiều lần bị phạt vì có hành động thô bạo với đàn ông trong quá khứ.

Trang Sina ngày 24/10 đưa tin, một nữ diễn viên Hàn Quốc đã bị kết án 8 tháng tù giàm bởi Tòa án Quận Trung tâm Seoul vì tội hành hung dã man bạn trai. Được biết, vì ghen tuông nữ diễn viên này đã không thể kiểm soát được hành vi của mình và liên tục đánh đập bạn trai. 

Một nữ diễn viên Hàn Quốc bị kết án 8 tháng tù giam vì liên tục có hành vi đánh đập bạn trai 0

Theo đó, người bạn trai đã gửi đơn kiện nữ diễn viên này lên cơ quan có thẩm quyền. Vào tháng 10/2018, nữ diễn viên này đã lái xe tới một bữa tiệc, đồng thời có xảy ra cãi vã với người bạn trai này. Sau đó, với sự trợ giúp của người khác để làm lá chắn, cô đã liên tục thực hiện hành vi bạo lực khiến người bạn trai ngã xuống đất rất mạnh.

Khi người đàn ông này định gọi điện báo cảnh sát, nữ diễn viên nổi tiếng đã cố gắng chặn bằng hành động bạo lực như đánh đập, thắt cổ và vặn cổ tay. Không những vậy, cô còn nói xấu người bạn trai này trong một nhóm chat với hơn 80 người thân và bạn bè khiến anh chàng này xấu hổ. Được biết, nữ diễn viên này đã nhiều lần bị phạt vì có hành động thô bạo với đàn ông trong quá khứ.

Một nữ diễn viên Hàn Quốc bị kết án 8 tháng tù giam vì liên tục có hành vi đánh đập bạn trai 1

Trước đó, cũng có trường hợp nữ diễn viên Han Ji Sun (26 tuổi) bị toà tuyên phạt 5 triệu won (97,8 triệu đồng) và một năm quản chế về vì hành động tát tới tấp vào mặt, còn dùng cốc đánh vào đầu nam tài xế 61 tuổi.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi