Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cha ruột lừa đảo 411 tỷ đồng, Yeeun (Wonder Girls) bị nghi có liên quan

Wonder Girls

Giữa thời điểm Sunmi đang tung hoành khắp nơi với bản hit mới, một thành viên khác của Wonder Girls lại trở thành tâm điểm chỉ trích khi bị nghi ngờ liên quan đến vụ lừa đảo hàng tỷ đồng của cha ruột.

Chiều ngày 10/9, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin cựu thành viên Wonder Girls - Yeeun, đã chính thức bị cảnh sát tạm giữ để điều tra về vụ lừa đảo của cha ruột.

Cụ thể, mục sư họ Park - người sau đó đã được điều tra ra là cha ruột của Yeeun - bị cáo buộc hành vi lừa đảo hơn 150 con chiên bằng cách tự gọi mình là 'đại diện của Chúa Trời' và yêu cầu mỗi con chiên này nộp tiền đầu tư cho mình. Sau khi nhận được khoảng 19.7  tỉ won (tương đương 411 tỷ đồng), mục sư họ Park này đã bỏ trốn cùng số tiền trên.

Cha ruột lừa đảo 411 tỷ đồng, Yeeun (Wonder Girls) bị nghi có liên quan 0

Không chỉ dừng lại ở đó, Park còn dùng danh nghĩa của con gái mình - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng - để đảm bảo với các con chiên về uy tín, danh dự của mình. Hiện tại, cảnh sát nghi vấn Yeeun cũng biết đến và liên quan đến các hành vi của cha ruột (thông qua lời khai của các nạn nhân). Do đó, phía cảnh sát đã triệu tập nữ thần tượng này để tiến hành điều tra, thẩm vấn.

Một con chiên từng nộp tiền đầu tư cho Park khai báo với cảnh sát: 'Con gái của Park đã có mặt tại buổi họp về việc kinh doanh trong ngành giải trí', dẫn đến nghi ngờ về mối liên quan giữa Yeeun và vụ việc lừa đảo nghiêm trọng này. Netizen Hàn cũng cho rằng cô nàng đã nói dối về việc không gặp cha đã lâu nhằm thoát tội.

Một con chiên từng nộp tiền đầu tư cho Park khai báo với cảnh sát: 'Con gái của Park đã có mặt tại buổi họp về việc kinh doanh trong ngành giải trí', dẫn đến nghi ngờ về mối liên quan giữa Yeeun và vụ việc lừa đảo nghiêm trọng này. Netizen Hàn cũng cho rằng cô nàng đã nói dối về việc không gặp cha đã lâu nhằm thoát tội.

Cha ruột lừa đảo 411 tỷ đồng, Yeeun (Wonder Girls) bị nghi có liên quan 2

Sáng 11/9, Yeeun đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp với tờ Edaily. Trong đó, nữ thần tượng nổi tiếng chia sẻ: 'Tôi đã ra mắt hơn 10 năm với danh nghĩa một thành viên của Wonder Girls. Sau đó, tôi rời JYP và gia nhập Amoeba Culture rồi tiếp tục hoạt động với nghệ danh HA:TFELT.

Tôi không dám nói bản thân kiếm được rất nhiều tiền, nhưng thu nhập của tôi đủ để tôi ăn những gì mình muốn ăn và chu cấp cho gia đình để họ có cuộc sống tốt nhất. Theo lý thuyết mà nói, không có lý do gì để tôi phải tham gia vào vụ việc lừa đảo thế này cả. Tôi không phải người ngu ngốc để bản thân mình phải liên quan đến những thứ như thế'.

Cuối cùng, Yeeun khẳng định lại một lần nữa: 'Tôi và cha rất hay cãi vã khi nói chuyện, nên chúng tôi gần như không còn liên lạc mấy nữa. Tình trạng của ông ấy hiện tại thì tôi không rõ, nhưng tôi phải đính chính một điều: tôi chưa bao giờ và không bao giờ tham gia lừa đảo. Thậm chí, tôi còn cho rằng bản thân sẽ không bao giờ tha thứ cho cha tôi vì những tội danh lừa đảo lẫn quấy rối tình dục các con chiên này'.

Bên cạnh đó, công ty đại diện của Yeeun cũng xác nhận với phía truyền thông rằng cô không hề liên quan đến những hành vi lừa đảo của cha ruột, cũng không có chuyện cô cấu kết hay tham gia vào hoạt động kinh doanh trái phép nào.

Hiện tại, cha ruột của Yeeun vẫn đang bị điều tra và sẽ có nguy cơ đối mặt với mức án 6 năm tù vì những hành vi của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Wonder Girls tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi