Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mr Cần Trô gây sốt khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 6

Sự hài hước và hồn nhiên của Mr Cân Trô khiến khán giả tin rằng anh sẽ là nhân tố mới 'gây bão' tại Sao nhập ngũ mùa 6.

Thông tin Mr Cần Trô (Diễn viên hài Xuân Nghị) sẽ tham gia chương trình Sao nhập ngũ mùa 6 đang là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì thế, tất cả các vấn đề xoay quanh nam diễn viên ngay lập tức trở thành chủ đề nóng.

Mới đây, trên fanpage của chương trình Sao nhập ngũ đã khiến khán giả 'cười bể bụng' khi hé lộ clip Xuân Nghị sống trong quân ngũ. Cụ thể, khi trung đội có hiệu lệch kiểm tra vật chất, vệ sinh cá nhân của các chiến sĩ thì bất ngờ Xuân Nghị rơi vào tình cảnh 'éo le'. Đó là không có giấy vệ sinh, đũa ăn cơm thì chỉ có một chiếc... Trong lúc giải thích với trung đội trưởng về lí do dẫn đến việc này, với sự ngây ngô và câu trả lời thật thà, Xuân Nghị đã khiến cho tất cả các chiến sĩ còn lại phải bật cười. 
 

Clip: Mr Cần Trô khiến tất cả đồng đội và khán giả phải bật cười khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 6

Trên fanpage của Sao nhập ngũ, chỉ vài giờ sau khi clip được đăng tải đã thu hút gần 200 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận hài hước. Cụ thể, rất đông cư dân mạng đều cho rằng, Xuân Nghị không chỉ đáng yêu, hài hước mà còn hứa hẹn sẽ là 'vựa muối' của chương trình trong mùa 6.

Mr Cần Trô gây sốt khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 6 0

Mr Cần Trô gây sốt khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 6 1

Đa số cư dân mạng đều khẳng định Mr Cần Trô chính là 'vựa muối' của Sao nhập ngũ mùa 6.

Đa số cư dân mạng đều khẳng định Mr Cần Trô chính là 'vựa muối' của Sao nhập ngũ mùa 6.

Sao nhập ngũ mùa 6 sẽ có sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ: Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr Đơ), Diễn viên hài Xuân Nghị (Mr Cần Trô), Ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng tại đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học. Khác với những mùa trải nghiệm khác, mùa 6 đem lại cho khán giả những hình ảnh khác biệt, những nội dung trải nghiệm ít điểm tương đồng với những mùa khác.

Mr Cần Trô gây sốt khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 6 3

Tên gọi 'Biệt đội chống độc' mang đậm nét khác biệt của bộ đội phòng hóa. Trong các chiến dịch, các trận chiến đấu lịch sử, bộ đội hóa học đã có những thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Đường 9 - Khe Sanh (1968), Chiến dịch phản công Đường 9-Nam Lào (30/01-23/3/1971), Chiến dịch Trị-Thiên (giai đoạn phòng ngự 28/6/1972-31/01/1973).

Không chỉ trong chiến tranh, Binh chủng hóa học còn ghi dấu ấn thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ đối mới với những nhiệm vụ quan trọng như: Điều tra, thu gom, xử lý chất độc tồn lưu sau chiến tranh, xử lý sự cố hoá chất độc-xạ, bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Với những đặc thù có liên quan mật thiết đến khói hóa học cũng như những chất phóng xạ, hóa chất độc hại, chiếc mặt nạ luôn là vũ khí gắn liền không thể tách rời đối với bộ đội hóa học, mặt nạ như một biểu tượng cho người chiến sĩ hóa học dù là trong thời bình hay thời chiến.

Giúp Tiin sửa lỗi