Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mr Đàm rủ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn

Ba nghệ sĩ đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, 25 người phụ nữ với dáng vẻ lam lũ trở thành khách mời đặc biệt trong bữa tiệc đặc biệt của Mr Đàm. Nam ca sĩ còn rủ thêm Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tham gia. 

Mr Đàm rủ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn 0

Được biết, những người phụ nữ này đều từ miền Trung xa xôi (Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…) vào Sài Gòn mưu sinh bằng nghề buôn bán ve chai, hàng gánh… để kiếm tiền nuôi con ăn học. Họ ở theo nhóm trong các nhà trọ nhỏ hẹp trên địa bàn quận 4. Dù nhọc nhằn là vậy nhưng các chị, các mẹ vẫn cố gắng làm lụng, lấy tương lai của con làm niềm vui để quên đi mọi vất vả, nhọc nhằn trong cuộc sống.

Mr Đàm rủ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn 1

Cảm kích với những mảnh đời tha hương, thông qua kết nối từ những người bạn, Mr Đàm quyết định tổ chức một bữa tiệc dành cho những người khách đặc biệt này. Anh đã mời 25 người phụ nữ đến dùng bữa tiệc thân mật tại nhà hàng ở 1 trung tâm thương mại, tặng hoa, các phần quà và mời họ đi xem phim Hạnh phúc của mẹ - một bộ phim Việt đúng chủ đề tôn vinh tình mẹ đang là tâm điểm trong dịp 8/3. 

Mr Đàm rủ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn 2

Cô Yến, một trong những vị khách cho biết: 'Tụi tui trước giờ chỉ biết buôn bán, hàng ngày cứ đẩy xe đi mua ve chai, đêm về chỉ biết quanh quẩn rồi ngủ sớm, đâu có bao giờ biết đặt chân tới những nơi này, nói chi tới ăn uống, coi phim. Nhờ ca sĩ mà tụi tui mới có một lần tới đây, còn được tặng quà, còn được coi phim. Tụi tui rất cảm ơn Mr Đàm'.

Mr Đàm rủ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn 3

Mr Đàm rủ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn 4

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh vẫn thường có những hoạt động hỗ trợ người lao động nghèo, nhất là những mẹ, những chị phải tần tảo, lam lũ lao động nuôi con. Nhưng với một bữa tiệc ấm cúng tổ chức chung như thế này và đem lại cho họ những món quà tinh thần thì đây là lần đầu anh thực hiện. Anh chỉ mong, nghĩa cử nhỏ của anh sẽ khiến những người phụ nữ này có thêm niềm vui sống, hạnh phúc để làm lụng nuôi con.

Giúp Tiin sửa lỗi