Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn

Minh Tú đã tung bộ ảnh chụp cùng với mẹ, tuy đây không phải là một bộ ảnh mới nhưng đây là một bộ ảnh ý nghĩa mà Minh Tú muốn gửi đến mẹ lần nữa nhân ngày lễ đặc biệt 1/6.

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn 0

Thực hiện bộ ảnh cách đây 2 tuần, Minh Tú cho biết, đây là bộ ảnh đầu tiên mà cô được mời chụp cùng với mẹ và được chăm chút tỉ mỉ về hình ảnh. Trong bộ ảnh, mẹ Minh Tú nở nụ cười hạnh phúc. Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ sau bao sóng gió trong đời đây là những lần ít ỏi Minh Tú thấy được nụ cười này của mẹ.

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn 1

Miss Supranational Asia 2018 cũng chia sẻ, công việc bận rộn nên cô dành rất ít thời gian cho mẹ. Lần chụp ảnh cùng nhau này cũng là dịp cô được ngắm nhìn kỹ gương mặt của mẹ và giật mình khi thấy mẹ có nhiều nếp nhăn hơn. Minh Tú thấy bản thân phải có bổn phận chăm sóc và yêu thương mẹ nhiều hơn.

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn 2

Minh Tú cũng cho biết, càng lớn cô cảm thấy mình càng xa mẹ, không như lúc nhỏ cả ngày quấn quýt bên chân mẹ. Cô có rất nhiều kỷ niệm ngày thơ bé, dù là con gái nhưng lại có tính nết của con trai nên thường hay quậy phá và làm 'bà trùm' ở xóm và bị mẹ đánh đòn. Lúc đó Minh Tú thật sự giận mẹ, nhưng đó chính là những cảm xúc đáng nhớ theo Minh Tú cả cuộc đời.

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn 3

Chân dài còn tiết lộ, lúc nhỏ ăn đòn còn nhiều hơn ăn cơm, nhưng mẹ chỉ đánh nhẹ chỉ để răn đe cho Minh Tú sợ. Điều mà cô nhớ nhất lúc nhỏ mà cũng là điều Minh Tú mong nhớ chính là những bữa cơm sum họp với gia đình.

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn 4

Tuy đã lớn và tự lập nhưng Minh Tú vẫn được mẹ chăm sóc như ngày còn nhỏ. 'Cuộc sống tuy dư dả đôi chút nhưng mẹ vẫn lo cho tôi như chăm trẻ. Bà luôn căn dặn tôi rất nhiều thứ. Câu hay nghe nhất là dù kiếm được tiền nhiều hơn thì cũng không được phung phí, phải tiết kiệm. Có lần, mẹ còn nói sau này có lấy chồng nhớ phải làm 'quỹ đen', lỡ không may nó bỏ mình thì cũng còn có tiền nuôi con. Trong khi từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ đòi lấy chồng (cười)'.

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Minh Tú tung bộ ảnh kể kỷ niệm thời làm 'con trai' bị mẹ đánh đòn 5

Hiện tại, Minh Tú vẫn đang sống cùng với mẹ, do chưa có người yêu nên cô dành hết sự quan tâm của mình cho đấng sinh thành. Đây cũng là điều mà mẹ Minh Tú lo lắng, khi con gái đã lớn tuổi mà không chịu có người yêu. Nhân ngày 1/6 Minh Tú muốn nói với mẹ là: 'Mẹ ơi, con không muốn lớn đâu, không muốn có người yêu nữa đâu, con chỉ muốn được nhỏ lại, làm con của mẹ và được mẹ yêu thương thôi".

Giúp Tiin sửa lỗi