Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay

Những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp của Chạy đi chờ chi – Running man Việt Nam lại khiến fan hâm mộ càng lúc càng có niềm tin vào sự vui vẻ sôi nổi của chương trình.

Sau khi xác nhận 3 thành viên chính thức đầu tiên và hé lộ những bức ảnh ekip sản xuất chuyên nghiệp từ SBS Hàn Quốc, phiên bản Việt hóa của Running Man – Chạy đi chờ chi đang nóng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin, hình ảnh về chương trình, dù được tung ra rất 'nhỏ giọt', đều khiến khán giả và người hâm mộ phiên bản gốc nôn nao, hào hứng bình luận, chia sẻ.

Tuy cũng có vài ý kiến so sánh và đoán xem các thành viên bản Việt sẽ như thế nào, 'là ai', nhưng phần đông khán giả và người hâm mộ đều có niềm tin vào dàn cast 'rất Việt', bởi Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh vốn đã là những nghệ sĩ nổi tiếng tài năng, có cá tính riêng rất độc đáo và thu hút.

Mới đây, Chạy đi chờ chi lại tiếp tục tung thêm những hình ảnh hậu trường buổi chụp poster, và khán giả lại có dịp cười vỡ bụng với những hình ảnh 'quên sạch hình tượng' của Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Đằng sau những bức ảnh đẹp lung linh, ngầu không tả là những phút giây thở 'le lưỡi', làm trò trêu đùa mọi người, những biểu cảm không đỡ nổi. Mỗi người mỗi vẻ, hứa hẹn khi tham gia Chạy đi chờ chi sẽ vui hết mình, cực kỳ sôi động.

Trong khi Ngô Kiến Huy 'lầy lội', Jun Phạm dễ thương thì Trương Thế Vinh lại có phong thái rất điềm đạm, rất nam tính mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần thoải mái, gần gũi.

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 0

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 1

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 2

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 3

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 4

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 5

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 6

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 7
Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 8

Muốn biết Running Man Việt Nam sẽ vui cỡ nào, xem hậu trường chụp ảnh là hiểu ngay 9

Chạy đi chờ chi – Running Man Việt Nam dự kiến phát sóng vào đầu tháng 4 năm 2019 với 7 thành viên, dàn cast sẽ được chính thức xác nhận trong thời gian sắp đến. Những tập đầu tiên cũng vừa được khởi quay với ê-kíp chuyên nghiệp đến từ SBS Hàn Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi