Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muôn kiểu 'đối phó' với những tin đồn quỵt tiền của sao Việt

Tin đồn quỵt tiền luôn là vấn đề nhạy cảm đối với các sao, tuy nhiên mỗi người lại chọn cho mình một cách xử lý khác nhau.

Cao Thiên Trang 

Năm 2018, Cao Thiên Trang bị một phen lao đao vì bỗng dưng có một tài khoản tố cáo cô ‘bùng' tiền nhà, bí mật dọn đồ đi trong đêm. Không những thế, người này còn tố Cao Thiên Trang hay nói xấu Thùy Dương và mong muốn mang sự việc ra pháp luật. 

Ngay lập tức, Cao Thiên Trang lên tiếng phản hồi và khẳng định chủ tài khoản đang 'bóc phốt' không phải là chủ nhà mà cô đang ở. Ngoài ra, cô cũng sẽ gặp chủ nhà và những người cùng sống để giải quyết triệt để vấn đề bị cho là 'quỵt tiền'. Cao Thiên Trang cũng tuyên bố sẽ thu thập chứng cứ để khởi kiện chủ tài khoản kia vì hành vi bôi nhọ danh dự và nhân phẩm. 

Người mẫu Cao Thiên Trang 

Người mẫu Cao Thiên Trang

Muôn kiểu 'đối phó' với những tin đồn quỵt tiền của sao Việt 1 

Phản ứng gay gắt của Cao Thiên Trang đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Cuối cùng, chủ tài khoản kia cũng phải công khai lên tiếng xin lỗi cô và mọi việc chìm dần từ đó. 

Muôn kiểu 'đối phó' với những tin đồn quỵt tiền của sao Việt 2 

Cựu người mẫu Thuý Vinh

Cựu người mẫu Thúy Vinh từng vướng không ít lần kiện tụng về chuyện tiền bạc, nhất là vụ kiện chưa có hồi kết suốt nhiều năm với công ty đào tạo âm nhạc mà Thúy Vinh đồng sáng lập với ca sĩ Thanh Thảo. Ngoài ra, Thúy Vinh cũng từng bị tố quỵt nợ 5 triệu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, người này cho biết cô được cựu người mẫu nhờ mua đồ nhưng lại không được trả tiền khiến cô vô cùng bức xúc. 

Muôn kiểu 'đối phó' với những tin đồn quỵt tiền của sao Việt 3 

Sau một thời gian im lặng, Thuý Vinh cũng lên tiếng đáp trả. Cô cho rằng: 'Trong cuộc sống, có những người khi mới gặp, chúng ta đã cảm nhận sức thu hút và cảm giác dễ gần. Cũng có những người khi mới gặp chúng ta đã thấy ác cảm. Thái độ và hành vi của chúng ta có tầm mức quan trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ nghiệp duyên. Mỗi xét đoán nhỏ nhặt hay giọng điệu khắc nghiệt trong một khoảnh khắc có thể tạo nên những nghiệp duyên tiêu cực...'.

Siu Black 

Siu Black là một trong những tên tuổi lớn của showbiz Việt, nhưng thật không may, cô lại khiến dư luận chú ý thêm bởi lùm xùm về kinh doanh thua lỗ dẫn đến kiện tụng, thậm chí bị chủ nợ quấy nhiễu. 

Muôn kiểu 'đối phó' với những tin đồn quỵt tiền của sao Việt 4 

Năm 2014, cả showbiz rúng động trước thông tin Siu Black vay nặng lãi, con số lên đến hàng tỷ đồng sau khi thất bại trong kinh doanh. Thông tin Siu vỡ nợ nhanh chóng trở thành đề tài nóng gây tranh cãi. Cô giải thích rằng sau khi cầm cố ngôi nhà ở Kon Tum được 700 triệu đồng đã vay mượn thêm hơn 1 tỉ đồng mở quán cà phê để con cháu ở Kon Tum có công ăn việc làm.

Tuy nhiên quán vắng khách, show diễn ít dần, chị phải vay nóng để trang trải dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con và mất khả năng chi trả. Sau đó, Siu Black thừa nhận mình nợ số tiền 2.5 tỷ đồng, nhưng đó chỉ là số tiền gốc, còn tổng số nợ hiện đã gấp 2,3 lần.

Trước vấn đề nợ nần chồng chất, Phương Thanh bất ngờ đứng ra tổ chức đêm nhạc nhằm quyên góp cho Siu Black để cô có thể vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Phương Thanh và Siu Black xúc động trong đêm nhạc  

Phương Thanh và Siu Black xúc động trong đêm nhạc 

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Mới gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Thuỳ Tiên quỵt nợ, số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng. Được biết, số tiền này được Thuỳ Tiên vay bằng tiền mặt. Khi cô nhận tiền có ký tên và điểm chỉ dấu vân tay vào giấy ghi nợ và phải trả trong vòng một năm kể từ ngày ký (mỗi tháng thanh toán một phần của khoản nợ). Tuy nhiên, sau đó Hoa hậu đã không trả theo như thỏa thuận nên dẫn đến lùm xùm. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên 

Hoa hậu Thuỳ Tiên

Đáp trả lại thông tin này, người đẹp Thùy Tiên cho rằng đây là một chiêu trò lừa đảo, bản thân cô cũng bị đe doạ liên tục suốt những ngày qua bằng nhiều tin nhắn, cuộc gọi thậm chí đối phương giả mạo một hợp đồng làm việc để đe doạ cô. Tuy nhiên, chủ nợ cho biết chưa từng đe dọa Thùy Tiên như lời người đẹp tố cáo. Những gì người đẹp đang nói là dối trá vì công an đã vào cuộc xác nhận chữ ký và vân tay trên đơn vay tiền là của Thùy Tiên.

Trong clip ghi lại cuộc trao đổi giữa những người có liên quan, Thuỳ Tiên lúc bức xúc đã xé phăng tờ giấy vay tiền và một mực chối bỏ khoản nợ này. Hành động 'không đẹp' của Thuỳ Tiên đã vướng phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng ngay sau đó. 

Muôn kiểu 'đối phó' với những tin đồn quỵt tiền của sao Việt 7 

Hiện tại vụ việc đã tạm lắng xuống và công chúng vẫn chưa biết thực hư câu chuyện ra sao. 

Giúp Tiin sửa lỗi