Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt

Đều là những nhóm bạn tập hợp các mỹ nhân đình đám trong showbiz nhưng cách duy trì tình bạn của họ lại hoàn toàn khác nhau.

Cũng giống như trong cuộc sống bình thường của mọi người, trong showbiz cũng tồn tại những nhóm bạn thân. Tuy nhiên, có những hội bạn thân nổi tiếng vẫn gắn bó bền chặt, cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, nhưng cũng có những hội bạn không giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí còn đưa nhau ra đấu tố sau khi nghỉ chơi.

'Hội chị em' hơn 10 năm của Tăng Thanh Hà

Hà Tăng - Thân Thúy Hà - Bùi Việt Hà - Thùy Trang (vợ Phạm Anh Khoa) là một trong những hội bạn thân được ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, những cô gái này còn yêu thương nhau như những người chị em trong gia đình.

Hơn 10 năm gắn bó, dù mỗi người đều có cuộc sống và gia đình riêng nhưng họ luôn dành thời gian gặp gỡ, tâm sự cùng nhau. Khi một thành viên nào đó gặp khó khăn, những người còn lại cũng không ngần ngại đứng ra bênh vực, bảo vệ và giúp đỡ.

Các thành viên trong hội chị em này hầu như đều không còn hoạt động mấy trong showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình nhưng họ vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 0

Hội chị em của Tăng Thanh Hà được ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp suốt mười mấy năm qua

Hội chị em của Tăng Thanh Hà được ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp suốt mười mấy năm qua

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 2

Hội bạn thân Hoa hậu

Không mấy khi xuất hiện một hội bạn thân toàn những Hoa hậu, Á hậu như hội bạn của Đỗ Mỹ Linh. Cùng là những người đẹp có danh vị, có nhan sắc nhưng Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Dương Tú Anh lại có mối quan hệ rất hòa nhã, thân thiết với nhau. Trong những dịp đặc biệt, nhóm bạn này thường tụ tập ăn uống, tâm sự. Kể cả những lần xuất hiện chung trong sự kiện, hội chị em Hoa hậu này đều tranh thủ chụp ảnh chung và khoe lên trang cá nhân.

Không mấy khi các Hoa hậu lại có thể thân thiết với nhau như hội bạn của Đỗ Mỹ Linh

Không mấy khi các Hoa hậu lại có thể thân thiết với nhau như hội bạn của Đỗ Mỹ Linh

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 4

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 5

Hội bạn thân sang chảnh

Ban đầu, nhóm bạn tập hợp những cô nàng mê hàng hiệu, ăn mặc sang chảnh này bao gồm Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn, Lam Cúc, Diệp Lâm Anh và Hà Lade. Thời còn đầy đủ các thành viên, họ thường khiến mọi người phải trầm trồ vì xuất hiện đến đâu là gây chú ý đến đó với phong cách sang chảnh, thời thượng. Những cái tên trong hội đều là 'tay chơi' hàng hiệu khét tiếng trong showbiz. 

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 6

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 7

Mọi thứ bắt đầu tồi tệ từ khi Jolie Nguyễn, khi cô nàng lên Facebook tiết lộ chuyện đã nghỉ chơi với Hoa hậu Kỳ Duyên. Về sau này, Kỳ Duyên bảo, nếu như Jolie Nguyễn đừng lu loa những điều đó lên mạng xã hội mà hẹn gặp cô để nói chuyện thì có thể mọi thứ đã không tệ như ngày hôm nay.

Chưa hết, Jolie Nguyễn mới đây lại tiếp tục tố một người bạn cũ là Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc từng có ý định cướp người yêu của mình. Không vừa, Lam Cúc cũng 'phản dame' thẳng thừng trên trang cá nhân và lôi kéo luôn cả hội chị em của mình vào đòi 'ba mặt một lời'.

Hội bạn thân nhiều 'drama' của showbiz

Hội bạn thân nhiều 'drama' của showbiz

Hội bạn thân Lớp học vui nhộn

Tronie, Thanh Duy, Khởi My, Kevin Khánh, Đại Nhân từng là nhóm bạn rất được yêu thích trong giới trẻ vì luôn tạo nên tiếng cười với những trò 'điên khùng', 'lầy lội' mỗi khi họ ở cạnh nhau. Ngoài những lúc quay chương trình Lớp học vui nhộn, các thành viên còn rất thường xuyên tụ tập ăn uống, đi du lịch với nhau.

Tuy nhiên, nhóm bạn này không còn đầy đủ các thành viên khi Tronie 'bóng gió' về một người bạn thân thiết có thái độ ích kỷ, thiếu chuyên nghiệp, được cho là Thanh Duy. Từ đó, Tronie không còn góp mặt trong những cuộc vui của cả nhóm nữa.

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 9

Muôn kiểu 'Hội chị em bạn dì' trong showbiz Việt 10

Rất nhiều người tiếc nuối khi nhóm bạn vui nhộn này không còn đủ thành viên như trước.

Rất nhiều người tiếc nuối khi nhóm bạn vui nhộn này không còn đủ thành viên như trước.
Giúp Tiin sửa lỗi