Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh đăng trạng thái đá xéo antifan nhưng thật tiếc lại...sai lỗi chính tả

Thu Minh

Trường hợp này của Ngọc Trinh chính là 'không cái dại nào như cái dại nào'.

Có lẽ trong sự nghiệp ồn ào của mình, chưa bao giờ Ngọc Trinh lại gây chú ý và bị ném đá nhiều như những ngày gần đây. Xuất hiện cùng bộ trang phục mặc như không mặc tại liên hoan phim Cannes, cô gây sốc không chỉ với giới truyền thông trong nước mà cả với giới truyền thông nước bạn. Thậm chí, người Pháp còn tuyên bố phải cấm những vị khách không mời như Ngọc Trinh đến dự Liên hoan phim danh giá này. 

Ngọc Trinh đăng trạng thái đá xéo antifan nhưng thật tiếc lại...sai lỗi chính tả 0 

Vì bộ trang phục phản cảm lố lăng, Ngọc Trinh bị dân tình chỉ trích thậm tệ. Đến cả những người nổi tiếng trong showbiz Việt cũng phải lên tiếng ngán ngẩm với chiêu trò đánh bóng tên tuổi này của cô nàng. Chưa bao giờ cuộc đời Ngọc Trinh lại hứng chịu nhiều gạch đá đến vậy. 

Khi mọi việc đã bắt đầu chìm dần xuống thì 'Nữ hoàng nội y' lại khơi dậy cuộc chiến mới. Để đáp trả lại antifan, Ngọc Trinh đã mượn lời bài hát trong ca khúc mới chỉ ra teaser gần đây của ca sĩ Thu Minh.

Teaser ca khúc mới của chị đại Thu Minh 

Teaser ca khúc mới của chị đại Thu Minh

Ngọc Trinh đăng trạng thái đá xéo antifan nhưng thật tiếc lại...sai lỗi chính tả 2 

Tuy nhiên, đáp lại antifan để làm gì khi Ngọc Trinh lại tiếp tục chịu 'ê chề' chỉ vì một lỗi sai chính tả. Thay vì 'ganh ghét' thì nữ hoàng nội y lại viết thành 'ganh gét' khiến cư dân mạng được một phen cười hả hê. 

Ngọc Trinh đăng trạng thái đá xéo antifan nhưng thật tiếc lại...sai lỗi chính tả 3 

Phải chăng thời gian này Ngọc Trinh nên cứ giữ im lặng, thoải mái vi vu trời Tây và mua sắm thả phanh chứ đừng cố đáp trả antifan để phải chịu gạch đá thêm nữa. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi