Brad Pitt 

- Tên đầy đủ: William Bradley Pitt

- Năm sinh: 18/12/1963

- Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ

- Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài năm năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne.
 

Tiin.vn trên Facebook

Muốn xóa dấu vết của Angelina Jolie, Brad Pitt gỡ hết ảnh vợ cũ ra khỏi nhà

Sau khi Angelina Jolie phát biểu hối hận vì đã yêu Brad Pitt, nam diễn viên cũng không muốn lưu giữ bất cứ hình ảnh nào của tình cũ.

Đã 2 năm kể từ ngày Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt, giờ đây mối quan hệ của họ đang ngày một trở nên xấu xí. Tài tử Hollywood đang nỗ lực xóa hết hình ảnh của Angie ra khỏi cuộc đời. Một nguồn tin của người trong cuộc cho biết: ‘Brad đang di dời các bức ảnh của Angelina Jolie ra khỏi ngôi nhà của anh, cũng như trong điện thoại hay bất cứ đâu chúng hiện diện.' 

Brad Pitt tháo gỡ hết ảnh của vợ cũ trong điện thoại và tại nhà.

Brad Pitt tháo gỡ hết ảnh của vợ cũ trong điện thoại và tại nhà.

Thêm vào đó, nam diễn viên 54 tuổi còn loại bỏ các cuốn phim mà hai người đóng chung với nhau. Còn nhớ trước đây, Brad Pitt và Angelina Jolie trở thành ‘cặp đôi vàng' của Hollywood khi cùng diễn xuất thành công trong Mr & Mrs. Smith. Giờ đây, những thước phim đó không khiến Brad Pitt vui lòng. ‘Anh ấy không muốn bất cứ hình nào gợi nhắc tới vợ cũ. Brad đã quá mệt mỏi vì cô ấy rồi, anh ta sẵn sàng kết thúc mọi chuyện' - nguồn tin trên kể thêm. 

Hậu ly hôn, mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie chẳng còn tốt đẹp. 

Hậu ly hôn, mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie chẳng còn tốt đẹp. 

Tháng trước, Angelina Jolie đã buộc tội Brad Pitt không chu cấp đủ tiền nuôi con, đồng thời thúc đẩy tiến độ ly hôn nhanh nhất có thể. Nữ diễn viên cá tính còn nhận định rằng chồng cũ không theo đúng kế hoạch nuôi con như đã định sẵn từ tháng 6 năm nay. Phía đại diện của Brad Pitt đã chối bỏ cáo buộc này, tung ra thông tin Brad Pitt chu cấp đủ hơn 1 triệu đô (23 tỷ đồng) tiền nuôi 6 người con trong thời gian qua. 

Angie mới đây cũng cho rằng cô hối hận vì đã yêu và cưới Brad Pitt. Trái ngược với vợ cũ, khi nhắc về quá khứ với Angelina Jolie, Brad Pitt khẳng định mình ‘không hối hận' vì mối quan hệ này. Nam diễn viên không muốn làm những điều ‘kinh khủng' như Angelina đang dành cho anh. Điều Brad muốn tập trung là các con và sự nghiệp điện ảnh với nhiều dự án phim bận rộn. 

Giúp Tiin sửa lỗi