Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Linh hé lộ ảnh cưới cùng nhạc sĩ Anh Quân nhưng tên gọi của cặp đôi mới khiến fan phì cười

Mỹ Linh

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân vừa được nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Diva Mỹ Linh vừa chia sẻ trên trang fanpage loạt ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng cô nhân kỷ niệm 21 năm ngày cưới. Điều đặc biệt, bức ảnh cưới từ hơn 20 năm trước của 2 vợ chồng cũng được Mỹ Linh đặc biệt hé lộ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, giọng ca Hương ngọc lan cũng bật mí biệt danh gây bất ngờ của 2 vợ chồng.

'Đôi bạn hôm nay là tròn 21 mùa Tết. Thầy giáo mặt nghiêm và học sinh cá biệt', Mỹ Linh chia sẻ.

Bức ảnh cưới được Mỹ Linh chia sẻ trên mạng xã hội

Bức ảnh cưới được Mỹ Linh chia sẻ trên mạng xã hội

Bên dưới lời chia sẻ của Mỹ Linh, đông đảo cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi 'khủng' làng nhạc Việt Mỹ Linh - Anh Quân.

Ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn vào đầu năm 1998. Thời điểm đó, nữ Diva từng vượt qua không ít sóng gió khi quyết định kết hôn với người chồng đã trải qua một lần đò và có một người con riêng.

Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cặp đôi cùng nhau vun vén mái ấm gia đình suốt hơn 20 năm qua. Là một người chồng nhưng cũng là một người thầy, người bạn của vợ, nhạc sĩ Anh Quân không những gắn bó với Mỹ Linh trong cuộc sống đời thường mà cặp đôi còn vô cùng ăn ý trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mỹ Linh từng chia sẻ cô rất stress bởi sự khó tính của ông xã: 'Làm việc với người khác anh ấy rất nhẹ nhàng, chỉ có riêng vợ là lúc nào cũng càu nhàu, hậm hực. Anh ấy luôn dành cho tôi một sự đòi hỏi cao hơn so với người khác'. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng cảm ơn chồng vì mỗi ngày đều chịu đựng và nhường nhịn 'một cô gái phức tạp nhất trên đời chính là mình'.

'Nếu bây giờ hỏi chọn lại em có chọn anh không? Em chả thích câu hỏi ấy mà sẽ là: Em nghĩ mình vẫn sẽ chọn anh cho chặng tiếp theo của đời mình nếu anh đồng ý', Mỹ Linh từng ngọt ngào chia sẻ trong ngày kỷ niệm 20 năm bên nhau của cặp đôi.

Mỹ Linh hé lộ ảnh cưới cùng nhạc sĩ Anh Quân nhưng tên gọi của cặp đôi mới khiến fan phì cười 1

Mỹ Linh hé lộ ảnh cưới cùng nhạc sĩ Anh Quân nhưng tên gọi của cặp đôi mới khiến fan phì cười 2

Mỹ Linh đồng hành cùng Anh Quân hơn 20 năm qua

Mỹ Linh đồng hành cùng Anh Quân hơn 20 năm qua

Tổ ấm hạnh phúc của Mỹ Linh - Anh Quân cùng 3 con

Tổ ấm hạnh phúc của Mỹ Linh - Anh Quân cùng 3 con

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi