Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam F4 Kim Bum được nhập ngũ diện đặc cách, nguyên nhân khiến ai cũng bất ngờ

Mỹ nam 'Vườn Sao Băng' Kim Bum đã hé lộ, vì lý do bệnh tật nên anh được nhập ngũ theo diện đặc cách.

Sau vai diễn chàng gốm So Yi Jung trong Vườn Sao Băng, Kim trở thành một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, dường như cái bóng của 'chàng gốm' quá lớn khiến nam diễn viên chật vật trong việc ghi dấu ấn với khán giả bằng các vai diễn khác.

Trở lại với bộ phim Gió mùa đông năm ấy, tên tuổi của anh được hâm nóng lại. Tuy nhiên, từ lúc đó đến nay chàng gốm vẫn chưa có thêm hoạt động nào khác.

Mới đây, công ty quản lý của Kim Bum đã chính thức xác nhận mỹ nam này sẽ nhập ngũ trong thời gian tới với tư cách là phục vụ cộng đồng thay vì là lính tại ngũ như nhiều sao khác.

Theo đó, nam diễn viên chính thức nhập ngũ vào ngày 26/04 sắp tới. Kim Bum sẽ tham gia khóa huấn luyện cơ bản 4 tuần sau đó tiếp nhận công việc nhân viên phục vụ cộng đồng.

Nam diễn viên Kim Bum 

Nam diễn viên Kim Bum

Điều này đã khiến neitizen Hàn phẫn nộ. Bởi, trong khi rất nhiều sao khác đang tích cực hoạt động trong quân ngũ, thì Kim Bum lại được hưởng đặc cách như vậy. Làn sóng chỉ trích nhằm vào Kim Bum cho vì cho rằng gia đình nam diễn viên dùng tiền và quyền lực để 'lo lót' . 

Trước sự phẫn nộ của dư luận, đại diện phía Kim Bum đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, nam diễn viên mắc bệnh di truyền nên đã bắt đầu quá trình điều trị từ năm 20 tuổi: 'Thông qua quá trình điều trị bằng thuốc và các phương pháp hỗ trợ vận động, cậu ấy đã luôn nỗ lực khắc phục và chăm sóc sức khỏe tốt, gần đây cậu ấy đã nhận được quyết định sẽ nhập ngũ với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng'.

Tuy nhiên, có vẻ lời lý giải này vẫn chưa làm hài lòng neitizen. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi