Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam phim đam mỹ 'Love Sick The Series' thừa nhận làm bạn gái cũ có thai

Nam diễn viên Captain Chonlathorn Kongyingyong sinh năm 1998 đang khiến dư luận Thái Lan xôn xao về scandal tình ái của mình.

Những ngày gần đây, mỹ nam đang lên của xứ chùa Vàng Captain Chonlathorn Kongyingyong đang khiến làng giải trí nước này xôn xao về tin đồn tình cảm với bạn gái cũ. Theo đó, Captain bị nghi chính là cha của đứa bé trong bụng bạn gái cũ - Mink khi cô gái này bất ngờ đăng tải giấy kết quả mang thai lên mạng xã hội cách đây ít hôm.

Trước đó, Captain và Mink từng có mối quan hệ tình cảm khá mặn nồng trước khi chia tay nhau vào ngày 27/12 năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, cặp đôi lại quay lại với nhau vào ngày 1/1 năm nay.

Captain và bạn gái cũ tổ chức họp báo về scandal tình ái 

Captain và bạn gái cũ tổ chức họp báo về scandal tình ái

Nguồn tin cho biết, mẹ của Captain luôn coi thường Mink. Chính điều này khiến cô cảm thấy stress đến mất ngủ khi biết mình đang mang trong người giọt máu của Captain .

Ngày 10/6 vừa qua, Mink quyết định mở họp báo để lên tiếng chính thức về vụ việc này. Xuất hiện tại họp báo cùng bố mẹ, Captain luôn tỏ ra xa cách với bạn gái cũ. Nam diễn viên 'Love Sick' liên tục nắm chặt tay mẹ và ngập ngừng khi phóng viên hỏi về chuyện sẽ chung sống cùng Mink. Dù không thích Mink, nhưng trước báo giới, mẹ Captain cũng mỉm cười, nói chuyện qua lại với Mink...cho có lệ.

Mẹ Captain tươi cười nói chuyện với Mink trước mặt báo giới 

Mẹ Captain tươi cười nói chuyện với Mink trước mặt báo giới

Về phía Mink, cô liên tục khóc lóc trong uất ức tủi thân và chỉ mỉm cười khi nghe thấy Captain nói sẽ chịu trách nhiệm với đứa bé. Buổi họp báo kết thúc với nụ cười nở trên môi nhà gái, còn nhà trai liên tục tỏ ra không vui.

Mink liên tục khóc trong họp báo 

Mink liên tục khóc trong họp báo

Cô chỉ cười khi nhà trai quyết định chịu trách nhiệm với em bé 

Cô chỉ cười khi nhà trai quyết định chịu trách nhiệm với em bé

Captain Chonlathorn Kongyingyong sinh năm 1998, trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim 'Love Sick The Series' (2014). Sau đó anh tham gia các phim như 'Love Songs Love Series', 'U Prince Series',... Không chỉ là diễn viên, Captain còn được biết đến là thành viên của nhóm nhạc toàn trai đẹp 9by9TH. Trong khi đó, Mink hơn anh chàng 3 tuổi, là một mỹ nhân có thân hình bốc lửa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi