Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam 'Sở Kiều Truyện' bị bắt gặp thân mật chỗ đông người với ái nữ nhà tỷ phú Macau

Qua những hình ảnh từ ống kính paparazzi, nam diễn viên Đậu Kiêu bị nghi ngờ đang hẹn hò cùng một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trong giới Rich Kid Macau.

Cách đây ít giờ, một loạt báo chí Hoa ngữ đã đưa tin về những hình ảnh chụp được của chàng Yên Tuân trong 'Sở Kiều Truyện' cùng một cô gái xinh đẹp tại nhà hàng. 

Được biết, Đậu Kiêu và cô gái đó đã dùng bữa tối cùng bạn bè, cả hai liên tục cười nói, có những cử chỉ chăm sóc, tình tứ với nhau trên bàn ăn. Có khi nam diễn viên còn nắm lấy tay người phụ nữ đó, có lúc lại để tay trên đùi của cô, vô cùng thân mật.

Mỹ nam 'Sở Kiều Truyện' Đậu Kiêu 

Mỹ nam 'Sở Kiều Truyện' Đậu Kiêu

Hình ảnh thân mật của anh cùng cô gái lạ bị bắt gặp tại nhà hàng 

Hình ảnh thân mật của anh cùng cô gái lạ bị bắt gặp tại nhà hàng

Hai người cùng ra xe đi về sau bữa tối 

Hai người cùng ra xe đi về sau bữa tối

Tiếp tục 'bám đuôi' cặp đôi sau khi ra về, cánh săn tin phát hiện Đậu Kiêu cùng cô gái này đã vào chung một khách sạn. Khi chỉ còn hai người trong thang máy, nam diễn viên thậm chí còn ôm eo, hôn đắm đuối bạn gái tin đồn.

Nụ hôn cuồng nhiệt của nam diễn viên với bạn gái tin đồn trong thang máy 

Nụ hôn cuồng nhiệt của nam diễn viên với bạn gái tin đồn trong thang máy

Mỹ nam 'Sở Kiều Truyện' bị bắt gặp thân mật chỗ đông người với ái nữ nhà tỷ phú Macau 4 

Sau khi những bức ảnh được công khai rộng rãi, netizen đã nhanh chóng tìm hiểu danh tính cô gái đi cùng Đại Kiêu hôm đó. Bất ngờ hơn, cô gái này lại là nhân vật không quá xa lạ với giới trẻ Trung Quốc, đó là Hà Siêu Liên - con gái cưng của 'vua casino' Macau Hà Hồng Sân.

Cộng đồng mạng cũng phát hiện ra một số chi tiết trùng hợp liên quan đến trang phục và những động thái trên mạng xã hội để xác định cặp đôi này đã quen nhau được một thời gian.

Bức ảnh cho thấy Hà Siêu Liên đội mũ của Đậu Kiêu 

Bức ảnh cho thấy Hà Siêu Liên đội mũ của Đậu Kiêu

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là cô con gái được nhận xét có nhan sắc nổi trội và danh tiếng nhất trong số con cái của ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân. Sinh ra trong gia đình có 'máu mặt', được bố cưng chiều, Hà Siêu Liên đích thực là Rich Kid hàng đầu trong giới con nhà giàu. Tuy nhiên, cô nàng khiến rất nhiều người nể phục hơn vì không chỉ vì gia thế mà còn vì sự tài giỏi tỷ lệ thuận với nhan sắc hơn người. Hà Siêu Liên chịu trách nhiệm kinh doanh cho gia tộc và thường lập tổ chức từ thiện với bạn bè.

Hiện tại, ái nữ nhà tỷ phú Macau cũng tham gia khá nhiều hoạt động trong giới giải trí, đặc biệt là về mảng thời trang. Cô tự làm stylist và là gương mặt 'ăn khách' của nhiều tạp chí. Trước khi có tin đồn hẹn hò với Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên được biết đến bởi mối tình 4 năm với Ngô Khắc Quần.

Nhan sắc 'vạn người mê' của ái nữ nhà trùm bài Macau 

Nhan sắc 'vạn người mê' của ái nữ nhà trùm bài Macau

Mỹ nam 'Sở Kiều Truyện' bị bắt gặp thân mật chỗ đông người với ái nữ nhà tỷ phú Macau 7 

Trong khi đó, Đậu Kiêu sinh năm 1988 tại Tây An thuộc Thiểm Tây, Trung Quốc và cũng xuất thân từ một gia đình gia giáo, có truyền thống nghệ thuật. Trước khi nổi tiếng rộng rãi với vai Yên Tuân trong bộ phim đình đám 'Sở Kiều Truyện', Đậu Kiêu đã khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng vai chính trong phim của 'quốc sư nền điện ảnh Trung Quốc' Trương Nghệ Mưu.

Kể từ khi nổi tiếng, đời sống riêng tư của Đậu Kiêu cũng được công chúng quan tâm hơn. Nhiều người nhận xét, Đậu Kiêu không sở hữu ngoại hình long lanh hay quá xuất sắc, nhưng càng nhìn càng thấy nam tính và thu hút.

Vẻ điển trai của tài tử 31 tuổi 

Vẻ điển trai của tài tử 31 tuổi

 

Giúp Tiin sửa lỗi