Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam 'Yêu không kiểm soát' lần đầu tiên lên tiếng sau khi ra tòa lần 2

Sau khi trải qua phiên tòa thẩm vấn thứ 2, Lee Seo Won cuối cùng cũng chính thức lên tiếng về hành vi quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ.

Vào ngày 6/9 vừa qua, phiên tòa thứ 2 dành cho nam diễn viên Yêu không kiểm soát Lee Seo Won đã chính thức diễn ra. Qua đó, anh chàng vẫn tiếp tục bị kết tội quấy rối tình dục và dùng vũ khí đe dọa đồng nghiệp nữ.

Ở phiên tòa đầu tiên, Lee Seo Won thừa nhận những hành vi trên của mình. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng bản thân không còn nhớ được cụ thể những điều mà mình đã làm. Theo luật sư phía Lee Seo Won, lúc đó anh đang trong tình trạng say khướt, không thể làm chủ được hành vi của mình.

Mỹ nam 'Yêu không kiểm soát' lần đầu tiên lên tiếng sau khi ra tòa lần 2 0

Vào phiên tòa thứ hai, một nhân chứng khác đã có mặt tại tòa và đưa ra lời khai bất lợi cho Lee Seo Won: ‘Tôi đến hiện trường sau khi nhận được một cuộc điện thoại từ người bạn. Tôi không thể làm chứng rằng anh ta có quấy rối tình dục nạn nhân hay không, nhưng tôi nhìn thấy khoảnh khắc anh ta cầm vũ khí (được cho là một con dao). Tôi chỉ khai báo sự thật. Lời chứng của tôi không quá khác biệt so với lần đầu tiên đưa lời khai. Tuy nhiên, Lee Seo Won và luật sư của anh ta lại cho rằng tôi đã cấu kết với nạn nhân'.

Luật sư của nam diễn viên Yêu không kiểm soát nhanh chóng biện giải: ‘Chúng tôi đặt ra câu hỏi vì sao nạn nhân bị thương ở cổ và nhận được lời khai rằng vết thương được tạo ra từ cuộc xung đột với bên bị. Tuy nhiên, lời khai được ghi lại không hề đúng với tình hình thực tế và chúng tôi đang tranh cãi vì điều này. Hy vọng bên nguyên đơn sẽ đưa ra bằng chứng cụ thể hơn về tình trạng bị quấy rối tình dục và tình trạng sức khỏe sau khi bị đe dọa của mình trong phiên tòa lần tới'.

Mỹ nam 'Yêu không kiểm soát' lần đầu tiên lên tiếng sau khi ra tòa lần 2 1

Sau khi phiên tòa thẩm vấn thứ 2 kết thúc, Lee Seo Won đã trả lời câu hỏi của các phóng viên tại hiện trường trong nước mắt: ‘Tôi không nhớ rõ những hành vi tôi đã làm như trong bản lời khai của nguyên đơn. Mỗi khi trình diện tại tòa án, tôi ước gì tôi có thể nhớ lại tất cả. Tôi cố gắng tìm cách liên lạc với nạn nhân nhưng cũng chẳng giúp ích được gì. Thật sự rất xin lỗi những người bạn của tôi đã bị liên lụy vào câu chuyện này. Và cũng xin lỗi cô gái là nạn nhân vì hành vi của tôi, dù cho có thể cô ấy không nghe. Cô ấy vốn dĩ là một người chị rất thân thiết với tôi…'.

Trước hành vi vừa khóc vừa kể lể của nam diễn viên, netizen Hàn thậm chí còn mỉa mai anh nhiều hơn:

‘Nếu thấy có lỗi sao lúc trước còn làm'.

Lee Seo Won tiều tụy xuất hiện tại phiên tòa thứ 2, khác hẳn với phong thái tự tin, kiêu ngạo trước đó

Lee Seo Won tiều tụy xuất hiện tại phiên tòa thứ 2, khác hẳn với phong thái tự tin, kiêu ngạo trước đó

'Trước đó thì nói dối như chưa từng xảy ra việc gì, bây giờ lại bảo tôi không nhớ, đùa với bọn tôi à?'

'Tôi tấn công tình dục đồng nghiệp nữ, sau đó cô này không chịu và tôi bắt đầu dùng vũ khí đe dọa cô ta. Sau tất cả, tôi không còn nhớ gì cả. Rốt cuộc, sự khác biệt ở đây là gì? Không nhớ nên không có tội à?'.

'Anh ta thừa nhận mọi hành vi tội lỗi nhưng bây giờ lại bảo bản thân không nhớ gì? Logic ở đâu ra vậy?'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi