Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam Yoo Ah In bị bệnh u xương

Nam diễn viên Yoo Ah In đã được các bác sĩ chuẩn đoán bị u xương sau lần tái kiểm tra sức khỏe liên quan đến việc nhập ngũ.

Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi biết tin tức Yoo Ah In được chuẩn đoán bị bệnh u xương. Được biết, sau lần tái kiểm tra sức khỏe liên quan đến việc nhập ngũ mới nhất, các bác sĩ đã đưa ra kết luận về bệnh tình của nam diễn viên này.

 

Nam diễn viên Yoo Ah In được chuẩn đoán bị u xương

Phía công ty quản lý của Yoo Ah In có đưa ra thông cáo: 'Sự thật là Yoo Ah In được chuẩn đoán bị u xương. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể nói bệnh tình của anh ấy có nghiêm trọng hay không. Đây là vấn đề nhạy cảm vì là vấn đề riêng của cá nhân'.

U xương là khối u phát triển ở trong xương và sụn liên kết. Những khối u này thường xuất hiện ở khớp xương và nếu không nghiêm trọng thì có thể tiến hành điều trị thường bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ.

 

Yoo Ah In từng bị chấn thương vào năm 2015 và đây cũng là nguyên nhân khiến anh phải trì hoãn việc nhập ngũ

Năm 2015 khi đóng phim 'Veteran', Yoo Ah In gặp phải chấn thương ở vai. Cũng vì chấn thương này mà anh phải nhiều lần trì hoãn việc nhập ngũ. Vào hồi năm ngoái, khi tiến hành kiểm tra sức khỏe bắt buộc lần 3 trước khi nhập ngũ, anh đã được yêu cầu tái kiểm tra vào năm 2017. Tuy nhiên trong đợt kiểm tra mới nhất các bác sĩ lại chuẩn đoán anh bị u xương.

Yoo Ah In sinh năm 1986 và là một diễn viên tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Fashion King, Veteran, Hậu duệ của mặt trời…

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi