Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đồng Lệ Á gượng cười vẫn không giấu nổi vẻ tiều tụy giữa tin chồng ngoại tình

Giữa scandal ngoại tình của Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á xuất hiện với dáng vẻ khá mệt mỏi, tiều tụy.

Thời gian qua, scandal tình ái đã phủ bóng đen lên Cbiz. Liên tiếp những vụ ngoại tình 'rúng động' được khui ra, khiến nhiều người đặt câu hỏi 'liệu làng giải trí có còn đàn ông tốt hay không?'. Nỗi hoang mang này càng tăng dần lên khi mới đây một tài tử nữa của Hoa ngữ - nam diễn viên Trần Tư Thành lại vướng nghi án 'vụng trộm' bên ngoài dù đã có vợ đẹp con xinh.

 

Trần Tư Thành bị lộ ảnh ở cùng phòng khách sạn với 2 người phụ nữ trẻ.

Theo đó, Trần Tư Thành đã ở cùng 2 cô gái trong phòng khách sạn, một cô đến vào lúc 1 giờ đêm và 1 cô đến vào lúc 3 giờ đêm. Trớ trêu thay, căn phòng mà tài tử này vui vẻ cùng gái lạ cũng chính là nơi anh và bà xã Đồng Lệ Á đã ở cùng nhau trước đó.

Ngay sau khi scandal nổ ra, một trong những điều công chúng quan tâm nhiều nhất chính là thái độ của Đồng Lệ Á. Hiện tại, nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước nghi án ngoại tình của chồng. Tuy nhiên, qua một số hình ảnh gần đây của Đồng Lệ Á có thể thấy cô trông khá phờ phạc. Dù cố gắng gượng cười trước ống kính, nhưng người đẹp vẫn không giấu nổi vẻ mệt mỏi, tiều tụy khi xuất hiện tại sân bay.

 

Đồng Lệ Á xuất hiện tại sân bay.

 

Nữ diễn viên 'Cung tỏa tâm ngọc' cố cười nhưng vẫn không giấu nổi vẻ tiều tụy.

Vào tối qua (10/1), phía Trần Tư Thành đã đăng thông cáo trên trang cá nhân sau khi tài tử này lộ ảnh qua đêm với hai cô gái. Trong đó, ông xã Đồng Lệ Á khẳng định anh không ngoại tình, những thông tin, hình ảnh được đăng tải trên mặt báo là hoàn toàn không chính xác.

Phía nam diễn viên giải thích: 'Sau khi quay phim xong, Trần Tư Thành về phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi vừa định đi ngủ, anh nhận được tin hai người bạn cũ đang làm việc gần đó, nên đã mời họ đến phòng nói chuyện. Trong thời gian này, giữa ba người không phát sinh những chuyện như báo chí đăng tải'. Cuối cùng, Trần Tư Thành cũng cho hay sẽ nhờ pháp luật xử lý những người tung tin ngoại tình.

 

Vợ chồng Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành.

Tuy vậy chỉ ít phút sau khi được đăng tải, thông cáo này đã bị xóa đi. Có vẻ như do phát hiện ra nội dung của bản thông cáo có nhiều sơ hở, nên phía Trần Tư Thành đã vội vã gỡ xuống.

(Nguồn: QQ, 163)

Giúp Tiin sửa lỗi