Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân được cho là từng 'giao dịch' với Jang Dong Gun và Joo Jin Mo phản ứng đanh thép với truyền thông

Đại diện công ty quản lý của người đẹp 21 tuổi khẳng định, cô không hề quen biết hay qua lại với 2 nam tài tử.

Sao quả tạ hình như vẫn đang chiếu thẳng đứng vào làng giải trí xứ Hàn. Việc này chưa xuôi việc khác đã tới. Năm 2020 vừa mới bắt đầu được vài ngày thì một hacker đã tung tin tống tiền 10 người nổi tiếng. Người này cho biết mình sở hữu rất nhiều hình ảnh, clip và tin nhắn riêng tư của những ngôi sao này. Nhiều sao Hàn khẳng định họ sẽ không thỏa hiệp với hacker với bất cứ giá nào. Trong đó có Joo Min Mo - nam diễn viên của Hoàng hậu Ki

Tin nhắn được cho là của Jang Dong Gun và oo Ji Mo bàn luận về nữ người mẫu 

Tin nhắn được cho là của Jang Dong Gun và oo Ji Mo bàn luận về nữ người mẫu

Tuyên bố vừa được đưa ra hôm trước thì hôm sau, nhiều tin nhắn 'săn gái' của anh và Jang Dong Gun đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo dõi những hình ảnh được chia sẻ trong tin nhắn thì thấy, cả hai đang rất quan tâm đến người mẫu xe hơi số 1 Hàn Quốc Park Si Hyun. Người đẹp sinh năm 1992, cao 1m70, nặng 48kg, sở hữu body gợi cảm, ngọt ngào, quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 căng tròn, cực kỳ thu hút. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, người đẹp này còn rất được yêu thích tại Trung Quốc.

Sau khi những tin nhắn này được tung ra, phía Park Si Hyun đã lập tức lên tiếng phản pháo. Đại diện công ty quản lý cho hay, Park Si Hyun chưa từng gặp gỡ hay có mối quan hệ qua lại với 2 nam diễn viên này. Phía công ty cũng giao luật sư tìm hiểu và có biện pháp pháp lý để giải quyết thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Đại diện phía Park Si Hyun lập tức đưa ra thông cáo phản ứng với tin đồn 

Đại diện phía Park Si Hyun lập tức đưa ra thông cáo phản ứng với tin đồn

Nhan sắc ngọt ngào quyến rũ của Park Si Hyun 

Nhan sắc ngọt ngào quyến rũ của Park Si Hyun

Mỹ nhân được cho là từng 'giao dịch' với Jang Dong Gun và Joo Jin Mo phản ứng đanh thép với truyền thông 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi