Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân 'Glee' Naya Rivera mới qua đời, em gái ruột đã công khai sống chung cùng anh rể

Dù đã giải thích nhưng em gái mỹ nhân 'Glee' vẫn phải chịu sự chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước thông tin và hình ảnh cho thấy, em gái ruột của mỹ nhân 'Glee' Naya Rivera nắm tay vô cùng thân mật với chồng cũ cô. Điều đáng nói là Naya Rivera mới chỉ qua đời cách đây chưa đầy 3 tháng.

Theo một nguồn tin tiết lộ, em gái của Naya Rivera là Nickayla Rivera đã quyết định chuyển đến sống chung với anh rể cũ là Ryan Dorsey tại ngôi nhà ở Los Angeles. Trong loạt ảnh được truyền thông đăng tải, có thể thấy hai người khá thoải mái và ngọt ngào bất chấp mọi ánh nhìn từ công chúng.

Mỹ nhân 'Glee' Naya Rivera mới qua đời, em gái ruột đã công khai sống chung cùng anh rể 0

Em gái Naya Rivera nắm chặt tay anh rể cũ.

Mỹ nhân 'Glee' Naya Rivera mới qua đời, em gái ruột đã công khai sống chung cùng anh rể 1

Cả hai hiện đang sống chung một nhà.

Hiện tại, cộng đồng mạng trên Twitter liên tục để lại bình luận chỉ trích hành động của cặp đôi. Nhiều người cho rằng, hành động của em gái Naya Rivera là không thể chấp nhận được.

Trước chỉ trích từ dư luận, em gái Naya Rivera cho hay, chuyển tới sống cùng anh rể cũ là để tiện chăm sóc cho cháu trai mới 5 tuổi đã mất mẹ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, với hành động nắm tay thân mật giữa hai người thì mục đích không chỉ để tiện chăm sóc cho cháu trai như những gì em gái Naya Rivera nói.

Em gái Naya Rivera cho hay hai người sống chung để tiện chăm sóc cháu trai 5 tuổi mới mất mẹ.

Em gái Naya Rivera cho hay hai người sống chung để tiện chăm sóc cháu trai 5 tuổi mới mất mẹ.

Nữ diễn viên Naya Rivera qua đời do đuối nước sau khi cố gắng cứu con trai vào thời điểm hai mẹ con đi chèo thuyền. Do dùng hết sức lực để đẩy con trai vào bờ nên Naya Rivera đã không còn đủ sức để tự cứu lấy bản thân.

Nguồn: News

Góp ý cho Tiin