Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' bị tố nói dối, dùng chiêu để tranh quyền nuôi con

Vụ tranh chấp quyền nuôi con của Park Hwan Hee dần trở nên căng thẳng khi hai bên liên tục có những động thái 'hạ bệ' đối phương.

Nổi lên nhờ vai y tá Choi trong 'bom tấn' Hậu duệ mặt trời, Park Hwan Hee trở thành gương mặt xinh đẹp mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cô nàng đã là mẹ một con. Sự thật này chỉ mới được tiết lộ khi Park Hwan Hee lần đầu tiên khoe ảnh con trai Shin Hyung Seop 7 tuổi hôm 9/9.

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' đã có con trai 7 tuổi và vừa mới công khai cách đây vài ngày.

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' đã có con trai 7 tuổi và vừa mới công khai cách đây vài ngày.

Được biết vào năm 2011, Park Hwan Hee đã kết hôn với rapper Vasco của chương trình đình đám Show me the money nhưng lại ly hôn sau đó 15 tháng. Họ đã có với nhau một đứa con trai tên Shin Seop và Vasco bất ngờ giành được quyền nuôi con. Từ đó tới nay, Hwan Hee chưa từng nhắc đến con mình, chỉ khi Vasco bị truy tố vì sử dụng cần sa, nữ diễn viên mới công khai đăng ảnh con. Đây được xem là hành động dùng chiêu để lấy lại quyền nuôi con của Hwan Hee nhưng bị dư luận chỉ trích khá nhiều.

Hình ảnh hai mẹ con do Hwan Hee chia sẻ.

Hình ảnh hai mẹ con do Hwan Hee chia sẻ.

Khi nhiều nghi ngờ cho rằng bản thân Park Hwan Hee có vấn đề nên mới không giành được quyền nuôi con thì động thái mới đây từ bạn gái mới của Vasco càng khiến Park Hwan Hee bị chỉ trích nhiều hơn.

Cô này đăng ảnh cùng bố con Vasco cùng lời chú thích dài: 'Mọi người chắc vẫn nghĩ tôi chỉ có một đứa con trai tên Lucy nhưng thật ra tôi có tận 3 đứa. Đứa lớn Dong Yeol (tên thật của Vasco), thứ 2 là Shin Hyung Seop và đứa út Lucy. À vâng, ai đó đã nói rằng Hyung Seop ghét chụp ảnh ư? Cô chỉ gặp thằng bé vài lần, sao nói vô lý thế? Tôi có nhiều thứ để mất lắm và tôi thật sự rất ghét kẻ nói dối. Dù sao thì Vasco cũng là người cha tuyệt vời nhất dù họ có nói gì đi chăng nữa. Cố lên tình yêu của em. #Anh ấy là Dong Yeol của tôi. Tôi sẽ tấn công cô nếu cô còn làm phiền anh ấy. Tôi mới là chủ nhân của gia đình này'.

Bạn gái mới của Vasco 'dằn mặt' Park Hwan Hee trên mạng xã hội.

Bạn gái mới của Vasco 'dằn mặt' Park Hwan Hee trên mạng xã hội.

Đăng ảnh để chứng minh cả chồng cũ và con trai của Hwan Hee đều là gia đình của cô này.

Đăng ảnh để chứng minh cả chồng cũ và con trai của Hwan Hee đều là gia đình của cô này.

Qua dòng trạng thái của bạn gái Vasco, sự việc tranh chấp này lại càng trở nên căng thẳng hơn. Nếu những lời tố Hwan Hee nói dối, một năm chỉ gặp con vài lần là thật thì sự phẫn nộ dư luận dành cho cô sẽ ngày càng khủng khiếp hơn. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi