Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân 'Lan Lăng Vương Phi' phim giả tình thật với bạn diễn nam

Trương Hàm Vận của 'Lan Lăng Vương Phi' mới đây đã trở thành mục tiêu 'săn mồi' mới của Phong Hành Studio.

Đến hẹn lại lên, Phong Hành Studio tiếp tục chiều thị hiếu của người hâm mộ, đều đặn khui ra chuyện tình của các cặp đôi trong làng giải trí Hoa ngữ. Và cuối cùng, Trương Hàm Vận cùng nam diễn viên Bành Quán Anh cũng không tránh được 'mắt cú' của Phong Hành.

Theo Phong Hành cho biết, Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh đã được Phong Hành 'đi theo từng bước chân' suốt nửa tháng trời. Ngày 28/10 phóng viên còn bắt gặp mỹ nhân 'Lan Lăng Vương Phi' tay xách nách mang, túi lớn túi nhỏ đi mua đồ ở siêu thị. Sau một ngày kiên trì theo dõi, cánh phóng viên đã phát hiện diễn viên Bành Quán Anh cũng xuất hiện trước nhà của Hàm Vận.

Cô nam quả nữ ở cùng một phòng trong một thời gian khá dài khiến người hâm mộ không thể không đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của hai người. Nhiều nguồn tin còn cho biết, thực chất hai người họ đã hẹn hò được 3 năm, nhưng luôn giấu kín không công khai với người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

 

Sáng ngày 28/10 paparazi phát hiện Hàm Vận đi siêu thị

 

Cô mua rất nhiều đồ ăn

 

Cô trở ra

 

Xách đồ lên xe của mình

 

Cô trở về nhà

 

Không lâu sau Bành Quán Anh cũng xuất hiện

 

Anh cũng đi lên nhà của Trương Hàm Vận

 

Vài hôm sau Trương Hàm Vận lại ra ngoài mua đồ

 

Không lâu sau Bành Quán Anh lại xuất hiện, thậm chí anh còn dễ dàng mở được cửa để vào nhà của Trương Hàm Vận

Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh hợp tác cùng nhau trong 2 bộ phim là 'Vì tình yêu đẹp như thế' và 'Lan Lăng Vương Phi', nên có thể nói mối quan hệ 'phim giả tình thật' giữa hai người là chuyện rất có thể xảy ra.

Đối với tin tức hẹn hò này, người hâm mộ dường như rất vui mừng, vì Trương Hàm Vận năm nay đã 27 tuổi, mãi chưa thấy công bố người yêu hay đề cập tới chuyện hôn nhân, còn Bành Quán Anh lại vừa đẹp trai vừa nam tính.

Hiện tại người hâm mộ cũng đang rất mong chờ tin xác nhận của cặp đôi để có thể gửi lời chúc mừng tới họ.

 

Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh trong 'Lan Lăng Vương Phi'

 

Nữ diễn viên Trương Hàm Vận

Giúp Tiin sửa lỗi