Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân màn ảnh Thái đột ngột qua đời sau khi trào máu miệng

Khi đang ăn tối cùng gia đình, nữ diễn viên bỗng dưng trào máu miệng và được gia đình cấp tốc đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Hiện tại, người hâm mộ Thái Lan đang vô cùng xôn xao trước thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Butsaran Thongchew đã qua đời ở tuổi 29. Theo Bangkok Post, Butsaran Thongchew đã qua đời lúc 2h sáng hôm nay, 14/6, sau khi rơi vào hôn mê sâu và bị phù não. Tin buồn cũng được chính bố cô xác nhận rên trang cá nhân vào chiều 14/6.

Butsaran Thongchew 

Butsaran Thongchew

Bác sĩ Prasit Wattanap - đại diện bệnh viện Siriraj (Thái Lan) - nơi Butsaran Thongchew điều trị cho biết nữ diễn viên đã trào máu miệng, tim ngừng đập trước khi được nhập viện. Trước đó, khi đang ăn tối cùng gia đình, cô bỗng dưng trào máu miệng và được gia đình cấp tốc đưa đến bệnh viện. Dù được các bác sĩ cấp cứu tận tình và máu ngừng chảy nhưng nữ diễn viên rơi vào hôn mê sâu do phù não, sau đó qua đời.

Hiện tại, gia đình của Thongchew đang vô cùng suy sụp khi nhận tin dữ từ bệnh viện. Người thân nữ diễn viên chia sẻ những ngày trước đó hoàn toàn khỏe mạnh và không có bất kỳ dấu hiệu nào về bệnh tật, ngoài ra, cô cũng không bao giờ uống rượu hay hút thuốc lá.

Ông Prasit Wattanap cho hay: 'Phía bệnh viện đã có một cuộc họp khẩn cấp trước khi tiến hành những biện pháp điều trị đặc biệt cho Thongchew. Sau thời gian được chăm sóc trong phòng hồi sức, cô ấy có dấu hiệu hồi phục khả quan. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, diễn biến bệnh tình phức tạp và đột ngột trở nặng khiến cô không qua khỏi'.

Dù được các bác sĩ cấp cứu tận tình nhưng nữ diễn viên vẫn không qua khỏi. 

Dù được các bác sĩ cấp cứu tận tình nhưng nữ diễn viên vẫn không qua khỏi.

Vị bác sĩ này cũng chia sẻ thêm tình trạng căn bệnh nữ diễn viên gặp phải rất hiếm gặp. Phía bệnh viện sẽ cố gắng tìm ra nguyên nhân và tổ chức họp báo thông tin đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

Butsaran Thongchew sinh năm 1990, tốt nghiệp khoa Âm nhạc trường Đại học Mahidol (Thái Lan). Nữ diễn viên xinh đẹp được biết đến qua một số bộ phim như: Dao Kiang Duen, Tử thần ngọt ngào, Nàng dâu hoàng gia... 

Giúp Tiin sửa lỗi