Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết

Tết Canh Tý 2020 là thời điểm hạnh phúc trọn vẹn với 'Mỹ nhân Sài Thành' khi hoàn tất những dự án của bản thân ấp ủ.

Một thời gian dài ở ẩn, Khánh My khiến nhiều người đặt dấu hỏi về sự biến mất của mình khỏi làng giải trí. Nữ diễn viên không buổn khi tạm xa ánh hào quang để tập trung cho một niềm đam mê khác, đó là kinh doanh bất động sản. 

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 0

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 1

Trong không khí vui tươi của mùa xuân, Khánh My chính thức khoe cơ ngơi của mình ngay đường Điện Biên Phủ. Đây là chuỗi căn hộ sang trọng cô đầu tư để cho khách nước ngoài và người có thu nhập trung bình khá thuê. 

Khánh My quan niệm an cư lạc nghiệp là điều rất quan trọng. Vì vậy, có một nơi chốn để có thể trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi, có không gian sáng tạo, tận hưởng sự riêng tư và đặc biệt là hưởng thụ một giấc ngủ ngon, với cô, là điều rất quan trọng. Đó cũng là lý do vì sao Khánh My quyết định theo đuổi niềm đam mê bất động sản trong lúc tạm rời xa showbiz. 

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 2

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 3

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 4

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 5

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 6

Trước đây, Khánh My từng gây sốt khi tự nhận bản thân sở hữu căn chung cư 'sang trọng nhất Sài Gòn', tọa lạc tại quận 1. Ngoài ra, 'Mỹ nhân Sài Thành' còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị cao đến mức khiến cô phải thốt lên: 'Không biết có bao nhiêu căn nhà nữa... Em cứ luôn cố gắng chứ không đếm số lượng'. 

Mỹ nhân 'nhiều nhà quá nhớ không nổi' Khánh My khoe cơ ngơi sang trọng ngày Tết 7 

'Mỹ nhân Sài thành' khoe loạt ảnh diện áo dài đậm sắc chăm chút cho cơ ngơi mới thêm khang trang để chào đón năm mới. Về nghệ thuật, Khánh My vẫn sẽ nhận lời tham gia nếu thật sự có dự án hay và phù hợp. 

'Mỹ nhân Sài thành' khoe loạt ảnh diện áo dài đậm sắc chăm chút cho cơ ngơi mới thêm khang trang để chào đón năm mới. Về nghệ thuật, Khánh My vẫn sẽ nhận lời tham gia nếu thật sự có dự án hay và phù hợp.
Giúp Tiin sửa lỗi