Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân vai phụ' Kill Me Heal Me' nhận án tù treo do say rượu, hành hung cả tài xế lẫn cảnh sát

Han Ji Sun bị phạt tù vì chửi b ới, tát tới tấp tài xế taxi đáng tuổi bố và hành hung cả cảnh sát

Theo thông tin từ Channel A, Han Ji Sun đã lên một chiếc taxi đang dừng đèn đỏ hồi tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên sau đó nữ diễn viên bất ngờ chửi bới thô tục, tát tài xế taxi 61 tuổi và lấy bình giữ nhiệt phang vào đầu ông này trước cửa một rạp chiếu phim.

Người tài xế bị hành hung 

Người tài xế bị hành hung

Han Ji Sun cho biết lý do mình hành động như vậy là bởi say rượu nên cho rằng tài xế không đi đến nơi mình muốn. Thậm chí cô còn tát vào má một cảnh sát áp giải mình đến đồn, đồng thời cắn vào cánh tay và dùng chân đá cảnh sát khác.

Nữ diễn viên đã hành hung tài xế lẫn cảnh sát 

Nữ diễn viên đã hành hung tài xế lẫn cảnh sát

Kết quả là mới đây, Tòa tuyên án phạt Han Ji Sun 5 triệu won (98 triệu VNĐ) và 1 năm tù treo do hành hung người khác và cản trở người thi hành công vụ. Đồng thời, công ty quản lí J-Wide Company cũng đã xác nhận vụ việc, gửi lời xin lỗi với tư cách công ty quản lý, bày tỏ rằng nữ diễn viên đang hối hận sâu sắc về hành vi của mình.

Chân dung nữ diễn viên Han Ji Sun 

Chân dung nữ diễn viên Han Ji Sun

Đáng nói là sau vụ việc, cô nàng vẫn tiếp tục hoạt động như chưa có gì xảy ra, nhận thêm đủ hợp đồng quảng cáo lẫn phim ảnh. Tới 8 tháng sau công chúng mới vỡ lẽ, làm dấy lên nghi ngờ nữ diễn viên cố tình che giấu.

Cô từng đóng vai phụ trong bộ phim đình đám: 'Kill Me Heal Me' 

Cô từng đóng vai phụ trong bộ phim đình đám: 'Kill Me Heal Me'

Han Ji Sun từng đảm nhận vai phụ trong các drama: 'Kill Me Heal Me' (2015), TBC 'Man to Man' (2017), KBS 'Black Knight' (2018), và gần đây nhất là SBS 'The Secret Life of My Secretary' hiện đang chiếu trên sóng truyền hình.

Giúp Tiin sửa lỗi