Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' được chồng trẻ tỏ tình trên sân khấu

Bất ngờ vì vợ có mặt trong một lễ trao giải, tài tử Ahn Jae Hyun thốt lên 'Anh yêu em nhiều lắm'.

Tối 9/10, sự kiện tvN10 Awards nhằm vinh danh những diễn viên, bộ phim xuất sắc trong năm diễn ra tại tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Sự xuất hiện của cặp vợ chồng mới cưới Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây chú ý.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun xuất hiện với tư cách người trao giải, còn người chồng kém cô 3 tuổi - diễn viên Ahn Jae Hyun - được đề cử cho vai trong phim Chuyện tình lọ lem.

 

Goo Hye Sun công bố giải thưởng tại tvN10 Awards.

Ahn Jae Hyun không hề biết vợ tới cùng sự kiện. Khi Goo Hye Sun bước ra sân khấu, nam diễn viên thoáng bất ngờ và lúng túng trước tràng pháo tay nhiệt tình của khán giả. Mỹ nhân Vườn sao băng chia sẻ: 'Chồng tôi không biết tôi sẽ có mặt tại đây, tôi đã lén anh ấy để tới'.

 

Ahn Jae Hyun hạnh phúc khi thấy vợ trên sân khấu.

Sau khi Goo Hye Sun công bố giải thưởng, MC tiến tới phỏng vấn Ahn Jae Hyun đang ngồi bên dưới. Tài tử nói: 'Tôi không biết phải nói gì bây giờ. Bà xã à, anh yêu em nhiều lắm'.

Đoạn video được hàng nghìn người chia sẻ. Nhiều bình luận trên Naver, Dispatch đều khen ngợi và ngưỡng mộ cặp đôi. Lễ trao giải còn quy tụ nhiều sao như: Kim Hye Soo, Eric, Seo Hyun Jin, Sung Dong Il, Park Bo Young...

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung Blood (Bác sĩ ma cà rồng) năm 2015. Cặp sao công khai quan hệ yêu đương hồi tháng 3 và thông báo kết hôn ngày 21/5. Họ không làm đám cưới mà quyết định dành số tiền tổ chức hôn lễ để giúp bệnh nhi nghèo.

Goo Hye Sun sinh năm 1984, nổi tiếng với vai chính trong Vườn sao băng (2009) và thường được fan gọi là 'nàng cỏ'. Ngoài vai trò diễn viên, cô còn làm ca sĩ, MC. Ahn Jae Hyun kém vợ ba tuổi, được khán giả nhớ đến với phim Vì sao đưa anh tới, vai em trai của Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun đóng).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi