Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm giãi bày tâm tư khi vắng mặt trong ‘siêu đám cưới’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Trong khi Bảo Anh, Sam không thể tới chung vui vì lí do bận công tác, thì Đào Bá Lộc lại do ‘số nhọ’ dính sốt siêu vi.

Như đã chia sẻ với truyền thông trước đó, ‘cặp đôi quyền lực' của showbiz Việt – Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ cưới tại bờ biển lãng mạn trên đảo Phú Quốc với 500 khách mời tham dự.

Tuy nhiên, khi khán giả cả nước dường như đều đang dồn tâm điểm về đám cưới đặc biệt có một không hai của Vbiz này, thì lại có những vị khách mời dù nhận được tấm vé chung vui, nhưng không thể góp mặt bởi những lí do khác nhau.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ cưới trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc vào ngày hôm nay. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ cưới trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc vào ngày hôm nay.

Theo đó, ‘chị đại' Mỹ Tâm cho biết cô rất tiếc vì bỏ lỡ ‘bữa tiệc cưới đáng yêu và đáng nhớ' này. Ngoài ra, cô cũng gửi lời chúc tới cả hai, và thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm mà cặp đôi đang có.

Mỹ Tâm, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm giãi bày tâm tư khi vắng mặt trong ‘siêu đám cưới’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 1 

Cô nàng xinh đẹp Sam cũng chỉ có thể chia vui với Đông Nhi – Ông Cao Thắng từ một nơi rất xa, bởi vướng lịch làm việc và không thể trở về chung vui cùng hai người. Được biết, cô hiện đang công tác tại Hàn Quốc.

Mỹ Tâm, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm giãi bày tâm tư khi vắng mặt trong ‘siêu đám cưới’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 2 

Người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng là khách mời sẽ vắng mặt trong lễ cưới xinh đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thậm chí, Thiều Bảo Trâm cho biết cô đã chuẩn bị tới 2 bộ trang phục cho đám cưới của đàn chị, nhưng cuối cùng vì sự cố gấp rút nên không thể tham dự.

Mỹ Tâm, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm giãi bày tâm tư khi vắng mặt trong ‘siêu đám cưới’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 3 

Người tiếp theo tiếc hùi hụt vì bỏ lỡ đám cưới đặc biệt này chính là nữ ca sĩ Bảo Anh. Không chỉ gửi lời chúc mừng và xin lỗi vì không thể tham dự đám cưới của đàn anh, đàn chị trong nghề, nữ ca sĩ còn hóm hỉnh đùa rằng mình sẽ không có tiền mừng vì ‘em có được ăn cỗ cưới đâu'.

Mỹ Tâm, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm giãi bày tâm tư khi vắng mặt trong ‘siêu đám cưới’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 4 

Số đen nhất có lẽ phải kể tới Đào Bá Lộc. Anh chàng không may trúng sốt siêu vi ngay trước thềm đám cưới vàng. Bởi vậy, thay vì lên đồ và vi vu ra đảo để chung vui với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, anh chỉ có thể 'gửi ngàn nụ hôn gió có virut sốt ra Phú Quốc'.

Mỹ Tâm, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm giãi bày tâm tư khi vắng mặt trong ‘siêu đám cưới’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 5 

Hiện tại, chỉ còn ít thời gian nữa, đám cưới đặc biệt bậc nhất Vbiz sẽ chính thức diễn ra. Trước đó vào sáng ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ rước dâu long trọng tại nhà riêng ở TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi